3 Bài tập tăng chiều cao hiệu quả tại nhà

Làm thế nào để tăng chiều cao, ngoài việc cung cấp các chất dinh dưỡng ra thì cần phải kết hợp với các bài tập thể dục để hormone tăng trưởng chiều cao trong máu của bạn.

>> cách hít xà đơn hiệu quả

>> kỹ thuật hít xà đơn

Những bài tập này sẽ tác động tới chiều cao một mạnh mẽ tới bạn. Các bài tập này tác động trực tiếp đến sụn trong cột sống giúp kéo dài cột sống và tăng chiều cao tự nhiên hiệu quả tự nhiên cho bạn.

  1. Lên xà tay

giam mo bung nhu the nao

Đây là một trong những động tác thể dục đơn giản bạn chỉ cần treo mình trên xà trong vòng vài phút như thế là cũng đã tác động mạnh mẽ đến việc phát triển chiều cao của bạn. Thực tế, lên xà đã được biết đến là giúp tăng chiều cao thêm từ 5 đến 6 cm cho bạn.

Để có thể tập luyện  được nó bạn cần phải có một thanh xà đơn treo tường là đủ. Nếu cơ thể bạn không thẳng thì hãy  bẻ cong đầu gối của bạn hơi cao cho đến khi bạn treo cơ thể một cách tự do.

  1. Bơi cạn

giam mo bung nhu the nao

Bơi cạn là gì? Nó có tác dụng như thế nào? Đây là một trong những nhiều câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Bơi cạn thực chất là bài tập thể dục giúp cho cơ lưng dươí của bạn. Bạn hãy bắt đầu bài tập này bằng cách đặt bụng xuống một mẳng phẳng với cơ thể hoàn toàn mở rộng.

Bạn cần đặt cánh tay thẳng trước mặt bạn với lòng bàn tay kia vuông góc với vai dưới nhà. Nâng cánh tay trái cao hơn tay phải sau đó giữu chân thẳng và nâng chân phải của bạn khỏi mặt đất. Giữ tư thế khoảng 4 giây trước khi hạ xuống và tực hiện ngược lại.

3. Bài tập cho khung xương chậu

giam mo bung nhu the nao

Đây là một trong những bài tập đơn giản, vì các cơ của bạn sẽ nhanh chóng bị căng lên  và áp lực xuống cột sống cũng như hông của ban.

Bạn sẽ bắt đầu bằng cách nằm trên lưng với vai và cánh tay của bạn được áp sát vững chắc trên sàn nhà. Tiếp theo cong đầu gối và mông cuả bạn nên hết sức có thể. Tiếp theo, uốn cong lưng lên để xương chậu của bạn đẩy lên trên.

Tag: xà đơn treo tường giá rẻ

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.