Chăm sóc sức khỏe bằng ghế nằm massage trả góp, có nên không?

Nhằm dùng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mình và những thành viên trong gia đình, nhiều người quyết định tìm trang bị massage tự động vừa có khả năng massge lại tận dụng được thời gian và tiết kiệm tiện bạc. Thế nhưng, họ vẫn còn băn khoăn không biết có nên tìm ghế nằm massage trả góp hay không?

Việc lựa chọn có nên tìm ghế massage trả góp hay không được coi là thắc mắc nghi vấn chung của rất nhiều người. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và năng lực tài chính của từng người mà lựa chọn các sản phẩm khác nhau. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

1. Có nên chọn ghế nằm massage trả góp hay không?

 • Tưởng rẻ mà đắt

điểm mạnh của ghế nằm massage trả góp đấy là có thể trả dần theo từng tháng, thành ra mà nếu kinh tế bạn chưa đầy đủ ngay thì có thể tìm ghế nằm massage trả góp.Thế nhưng, thực tế hiện tại thì việc làm này liệu có thực sự là tốt?

Image Alt

Bác Minh Quang ( Hưng Yên) san sẻ về vấn đề này với chúng tôi: “ khi đầu thấy tung hô quảng bá có thể trả góp thành nhiều đợt mà không cần trả ngay, tôi háo hức lắm và quyết định mua ngay, thế mà sau lúc tìm tưởng rẻ hóa ra đắt còn hơn việc tìm thẳng trự tiếp. Ấy vậy mà còn bị phiền nhiễu bởi các cuộc điện thoại xác minh tài chính…”

 • vật dụng có nhiều tính năng massage không?

Vấn đề tiếp theo tương đối quan trọng giúp bạn xác định có nên tìm ghê nằm massage trả góp không đó là những sản phẩm của loại này thông thường được trang bị rất ít kĩ thuật massage đa dạng, đa số chỉ có các kĩ thuật xoa bóp cơ bản mà không có tính năng nào khiến cho bạn thấy nhàm chán.

2. Tính năng chỉ có ở ghế nằm massage hàng hiệu mà bạn nên biết?

Ngoài việc đầu tư một khoản tiền trả góp vào ghế nằm massage trả góp, với ghế massage hàng hiệu từ các thương hiệu lớn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và thích thú hơn.

 • Hệ thống con lăn massage

hiện tại, ghế massage toàn thân được trang bị hệ thống con lăn 3D sáng tạo mới nhất nhất ngày nay. Nhờ có hệ thống con lăn massage này mà nó ảnh hưởng chính xác vào các điểm huyệt đạo và mang đến cảm giác như bàn tay con người thực sự.

 • Tính năng quét quang học hiện đại

Thông qua tính năng quang học tiên tiến mà ghế nằm massage trả góp có thể quét toàn bộ cơ thể trươc khi massage. Việc này có tác dụng định vị chính xác từng huyệt đạo trên cơ thể từ đó khiến nâng cao hiệu quả massage trên từng thể trạng con người cố định.

Image Alt

 • Hệ thống túi khí massage

Trong ghế massage toàn thân, hệ thống túi khí có tác dụng hỗ trợ con lăn masaege ôm trọn vào cơ thể, mang đến các liệu pháp massage chuyên sâu vào toàn bộ cơ thể, vì vậy mà nó hỗ trợ quá trình lưu thông máu hiệu quả.

 • Đa dạng những chương trình massage

Điểm khác biệt tương đối lớn giữa ghế massage toàn thân và gường massage đó là trong ghế massage toàn thân có các bài massage đa dạng, hiện đại như:

 • Massage chăm sóc sức khỏe giúp duy trì cơ thể dẻo dai, có thể dùng hàng ngày.
 • Masage trị liệu có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh nghiêm trọng.
 • Massage kéo dãn và phục hồi cột sống, đặc trưng phù hợp với phụ nữ sau sinh, các người già và trung tuổi.
 • xoa bóp làm cho giảm hiện tượng cứng cơ: Nhờ có bài massage này mà người tiêu sử dụng có thể cân bằng lại huyết khí, cải thiện hệ tim mạch và trâm bóp cơ thể.
 • các bài massage cho người già: Không chỉ phù hợp cho con nít, ghế nằm massage trả góp còn có tác dụng cải thiện sức khỏe và tăng tốc độ lưu thông máu, sở hữu đến tinh thần sáng suốt và chất lượng cuộc sống tốt hơn.
 • những bài massage cho trẻ vị thành niên và massage vào buổi sáng
 • vật dụng hệ thống hồng ngoại làm cho nóng cơ thể
 • Tùy ý điều chỉnh chương trình massage, cường độ massage và vị trí massage phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Image Alt

thuận lợi điều chỉnh phong độ ghế

Vơi ghế massage toàn thân thì bạn có thể thuận lợi điều chỉnh tư thế ghế, có thể ngồi, nằm vừa xem phim, đọc sách hay ngủ thiếp đi trên ghế.

 • thuận lợi chuyển động tới những vị trí

Ghế massage toàn thân là đồ vật y tế sáng tạo, trong điều kiện bạn cần phải di chuyển cũng không quá cạnh tranh bởi nó trang bị hệ thống bánh xe kéo, một người cùng có thể đi lại tới bất kì vị trí nào trong nhà.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở bên trên chắc hẳn bạn đã giải đáp được câu hỏi nên tìm ghê nằm massage trả góp hay không. Hi vọng với các thông tin này sẽ tạo điều kiện cho bạn có sự chọn lựa đúng đắn nhất.

Nguồn: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.