Đi tìm chất liệu “chuẩn” cho ghế massage

Bên cạnh các thắc mắc như “ghế massage loại nào tốt”, “nên tìm ghế massage của hãng nào”… Thì một thắc mắc của toàn bộ người dùng đều băn khoăn không biết mua ghế massage là “chất liệu ghế massage như thế nào là tốt?”.

Chất liệu da sang chảnh nhưng có thực sự tốt?

Da là chất liệu phổ biến nhất bây giờ đối với sản phẩm ghế massage. Ban đầu, lúc vừa mới được xuất xưởng, chất liệu da được rất nhiều quý khách ưa thích bởi vẻ đẹp khá đẳng cấp mà chất liệu này đem lại cho ghế massage. Không những thế, theo giai đoạn, dưới tác động bào mòn khi những con lăn chuyển động, ảnh hưởng của nhiệt, sự rung, … những vết rạn, nứt trên bề mặt da sẽ dần dần xuất hiện cho tới lúc lớp vỏ da bị bong ra. Không những thế, với những ghế massage có hệ thống làm ấm, bộ xử lí nhiệt sẽ làm lớp da bị khô, nứt nẻ.

Image Alt

Chất liệu ghế massage như thế nào thì được coi là tốt?

Các chuyên gia nghiên cứu – bảo tồn sinh vật cũng đưa ra lời khuyên không nên sử dụng chất liệu da vì nó là một sản phẩm từ động vật. Dùng các sản phẩm từ da sẽ đi ngược lại với khuynh hướng sống xanh trên toàn toàn cầu. Thay vào đấy, chuyển sang nghiên cứu, khai thác, sử dụng các sản phẩm gần gũi với môi trường sẽ làm cuộc sống của con người văn minh hơn.

Chất liệu chuẩn cho ghế massage bạn cần biết

Theo nghiên cứu vừa qua, chất liệu Naugahyde được toàn bộ những nhà sản xuất ghế massage ưu tiên dùng. Naugahyde là một vật liệu được cấu thành từ vải dệt kim phủ một lớp nhựa vinyl. Chất liệu này có tuổi thọ dài hơn chất liệu da nhờ khả năng đàn hồi cao, chịu nhiệt tốt và hơn cả là không thấm nước.

Image Alt

Một dòng ghế massage tốt là phải có chất liệu đảm bảo

những loại da nhân tạo có khả năng chịu nhiệt nổi bật như Koskin – chất liệu được dùng khá phổ biến cho vỏ bọc máy tính xách tay, gối bọc xe cũng là một chất liệu tương đối thích hợp đối với ghế massage.

Vậy chất liệu nào phù hợp nhất với ghế massage?

Tùy thuộc vào nhu cầu, giai đoạn dùng của mỗi người để lựa chọn ghế massage với chất liệu tương ứng thích hợp. Với những người nào mong muốn dùng ghế massage lâu dài, da nhân tạo – Koskin hay da tổng hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu.

Nguồn: https://ghematxa.vn/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.