Ghế Massage 2D, 3D, 4D khác nhau như thế nào?

Ngày đăng 01/09/2017 14:57

Kể từ khi những ghế massage đầu tiên và cho đến cách đây không lâu phần đông tùy chọn có sẵn là ghế 2D massage. Những con lăn mát-xa ở phía sau ghế đi lên/xuống vàtrái/phải, để phục vụ di chuyển mát-xa cán và kneading. Trong một số ghế massage toàn thân, bạn có thể cũng có thể điều chỉnh chiều rộng và tốc độcủa những con lăn (trái/phải, rộng/thu hẹp, nhanh/chậm), nhưng các phong trào mát-xa trong ghế 2D massage vẫn còn trên một mặt phẳng phẳng trong 2chiều.
2d-massage
Ghế matxa cao cấp mới có thêm khả năng mở rộng các con lăn vào lưng và rút lại chúng trở lại vào ghế. Đây là ghế 3D massage, và họ phân phối cho các massage sâu nhất kể từ lúc họ có thể bấm vào trở lại của bạn, giống như một liệu pháp xoa bóp.
bởi thế, ngoài việc lên/xuống và trái/phải, ghế massage 3D đi vào /ra-đây là mô tơ thứ ba của di chuyển. Điều này cho phép kiểm soát nhiều hơn độ sâucủa massage của bạn và sẽ cảm thấy giống như một liên lạc của con người. Ghế 3D massage sẽ cho phép bạn để tinh chỉnh những massage từ mô sâumềm tùy thuộc vào độ sâu mà những con lăn có thể mở rộng vào lưng của bạn. Độ sâu này có thể dao động từ 2.2 Inch trên một số mô hình có thể lên đến4,7 inch trên các cơ thể người khác. Ghế có khả năng quét 3D cơ thể con người (khả năng để xác định những hình dạng, kích thước, chiều cao) cũng lànhiều hơn nữa chính xác và chính xác hơn quét trong một ghế massage 2D.
3d-massage
Những gì có trong một ghế massage 4D?
Bạn có thể đã thấy điều này quảng bá trên một số trang web ghế mát-xa, và nó chắc chắn âm thanh tương đối trong và êm. Vâng, giống như kích thước 4 là vô hình cho con người chúng tôi, 4D trong một ghế massage là masage theo 1 cách mới. Vì vậy, các ghế "4D" sẽ đi lên/xuống, trái/phải, vào/ra...And...Trở lại trong thời gian ngắn. Trừ khi bạn đang dùng ghế massage của bạn trong một bộ phim khoa học viễn tưởng, hoặc thực sự thân thiện với một lỗ đen, tất cảcác ghế massage (và mọi thứ khác trong vũ trụ) đi về phía trước trong 1 khoảng thời gian.
lợi ích của ghe matxa
Chúng tôi muốn gắn bó với những thuật ngữ 4D và không gây lầm lẫn cho bạn bất kỳ chi tiết hơn bạn có thể đã thử những ghế massage trước đó.