Ghế massage không trọng lực là gì?

Ngày đăng 01/10/2017 04:28

Thuật ngữ "Zero Gravity" được áp dụng để chế tạo ra các dòng ghế massage không trọng lực. Đây được xem là bước cải tiến mới của lĩnh vực công nghiệp ghế massage trong việc cung cấp những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Ghế mát xa không trọng lực đã đưa ra thị trường rất lâu đời , nhưng bạn có thực sự biết nó hoạt động như thế nào?
Zero Gravity là công nghệ được tăng trưởng bởi NASA trợ tạo điều kiện cho các phi hành gia trong việc chống lại lực hấp dẫn của địa cầu lúc tàu vũ trụ cất cánh. Trong quá trình tìm kiếm giải pháp tối ưu, những nhà khoa học NASA đã tìm ra vị trí mà tại đó chân được nâng cao hơn, tạo nên 1 góc 120 tới 130 độ giữa bụng và đùi, sẽ làm giảm đáng kể trọng lực tác động lên cơ thể. Zero gravity là một tính năng được nhiều hãng ghế giới thiệu cho những thương hiệu ghế massage tốt nhất (và đắt nhất) trên thị trường hiện giờ. Tuy nhiên, đây có phải chỉ là một thuật ngữ tiếp thị được thiết kế để lôi kéo quần chúng? Chúng ta hãy cùng quan sát các gì diễn ra trong các chiếc ghế massage không trọng lực .

Có gì đặc biệt ở một dòng ghế massage không trọng lực

Cấu tạo của những chiếc ghế massage không trọng lực sẽ không khác là mấy so mẫu các chiếc ghế massage toàn thân khác vẫn là con lăn massage, máy sức ép tạo túi khí, massage trị liệu bằng nhiệt hồng ngoại. Bên cạnh đó dòng ghế này sẽ có thêm tính năng Zero Gravity trên điều khiển, khi bạn chọn chế độ này chiếc ghế sẽ tự ngả về phía sau, lưng ghế và chân sẽ tạo một góc nghiêng cùng lúc túi khí và con lăn sẽ ôm sát và nâng cơ thể bạn đưa lên, song song vẫn xoa, day, ấn đấm bóp nhẹ nhàng tạo cảm giác bay bổng như trên không. Điều này tạo ra cảm giác không trọng lượng rõ ràng, do đặt cơ thể người dùng ở hiện trạng thoải mái hơn phong thái ngồi bình thường bình thường. Và bởi vì trọng lượng của người dùng hiện giờ được phân phối bằng nhau trên ghế, cảm giác mát xa được phân bổ nhiều hơn và sự thư giãn sẽ tuyệt vời hơn. Đối với dòng ghế matxa toàn thân cao cấp này, tầm giá đắt hay rẻ phụ thuộc vào tính năng cấu tạo trong ghế, nhãn hàng, chất liệu. Chính vì vậy những dòng ghế mát xa toàn thân không trọng lực này chắc chắn sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với các mẫu mã không có tính năng này. Image Alt

ích lợi ghế massage không trọng lực đem đến

Người ta đã quan sát thấy rằng phong độ không trọng lực thúc đẩy tuần hoàn máu tốt hơn (do thiếu căng thẳng và áp lực) và do đó làm giảm khả năng sưng. Vị trí này cũng hữu ích trong việc ngăn ngừa các hiện trạng như giãn tĩnh mạch. Bên cạnh đó chúng còn giúp: Giảm áp lực lên cột sống: . Việc dùng ghế massage không trọng lực sẽ giúp cột sống được sắp đặt một cách chính xác, khi này sức nén giữa cột sống và đốt sống sẽ giảm đi đáng kể, cho bạn cảm giác thư giãn sảng khoái, không còn đau nhức. Tăng cường tuần hoàn máu, giảm căng thẳng: Ở vị trí không trọng lực khi chân và khớp gối được nâng cao hơn so với cơ thể, tim của bạn sẽ được bơm máu tiện lợi hơn, nhờ sự tuần hoàn gia tăng từ đấy lượng oxy trong máu được nâng lên đáng kể. Cải thiện khả năng hô hấp: Vị trí nghiêng không trọng lực giúp cho sức ép lên cột sống giảm đi, cùng lúc áp lực đặt lên cơ hoành cũng giảm đi đáng kể tạo ra nhiều không gian cho phổi mở rộng đầy đủ. Điều này giúp cung ứng oxy nhiều hơn trong máu. Một vài ích lợi khác của ghế massage không trọng lực là giảm căng cơ, thư giãn đốt sống cổ, tăng cường tuần hoàn máu ở chân giúp giảm sưng phù và giúp ngăn ngừa những chứng giãn tĩnh mạch.

Một số chiếc ghế massage không trọng lực

1. Ghế massage Okasa OS 168 Đặc điểm nổi bật trong chiếc ghế massage Okasa OS 168 đem lại đó là chế độ không trọng lực. Nó sẽ tạo điều kiện cho người sử dụng thoải mái hơn, trọng lượng cơ thể cũng được chia đều lên các phòng ban do đó mà nó được thẩm định là vật dụng tốt nhất, được khách hàng yêu thích nhất trên thị phần hiện nay. Image Alt 2. Ghế massage Okasa OS 268 Được coi như "linh hồn" của chiếc ghế massage Okasa OS 268, chế độ không trọng lượng cho phép bản thân chiếc ghế này có thể trượt về phía trước một khoảng cách lên đến 22cm mà chẳng hề chạm vào sàn nhà hoặc vật cản nào. Image Alt 3. Ghế massage Okasa OS 368 những vị trí không trọng lực massage thư giãn cơ thể, vì nó thích hợp với vị trí mát-xa cơ thể, và bằng cách đơn giản CHỈ một nút nhấn, lưng và lưỡi vai được đồng thời đưa tới một vị trí không trọng lực, thấp nhất là 70 độ, sau đấy thông qua trung tâm với những vị trí phù hợp mát-xa. Các con lăn massage có nhiều liên lạc tốt hơn với vùng dây lưng, cho phép toàn bộ cơ thể để tận hưởng 1 vị trí mát-xa phù hợp. Image Alt Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm ghế massage không trọng lực này thì hãy tham khảo thêm thật nhiều tin tức hấp dẫn và hữu ích khác trên web site của chúng tôi hoặc liên hệ qua Hotline: 0949.410.333 nhé! Nguồn: https://ghematxa.vn/ghe-massage