Giảm cân hiệu quả bằng phương pháp chạy bộ

Ngày đăng 20/05/2016 07:36

Bạn có muốn đốt cháy nhiều chất béo hơn cho các bài tập luyện của mình? Việc tập luyện thể dục hiệu quả đánh mất nhiều chất béo nhất là những người đốt cháy nhiếu calo nhất. Có hai cách để đốt cháy nhiều calo với phương pháp tập luyện thể dục. Bạn có thể làm việc trong thời gian dài hoặc thực hiện nhiều hơn trong mỗi buổi tập thể dục. girl measures waist and it is pleased her Như bạn đã thực hiện qua các chương trình tập luyện thể dục, bạn đã học được cách để duy trì bài tập lâu hơn, vì vậy bây giờ là quãng thời gian để bạn tập luyện với chế độ khó khăn hơn. Nghe có vẻ đáng sợ? Không cần lo lắng. Hãy suy nghĩ về những động lực làm bạn gắn bó với các chương trình tập luyện thể dục này. Bạn đã có được khả năng tập luyện với các chương trình thể dục đốt cháy nhiều calo, bây giờ nó sẽ phụ thuộc vào chính bản thân bạn để gặt hái được những lợi ích trong chương trình tập luyện khó khăn hơn này.

Đốt cháy nhiều calo trong khoảng thời gian ngắn.

Hầu hết chúng ta không có hai hoặc ba giờ mỗi ngày để tập luyện, vậy tại sao không cố gắng để đốt cháy nhiều calo hơn trong một khoảng thời gian ngắn? Tập luyện với cường độ cao là cách để thực hiện điều đó.. Bạn phải đủ sức khỏe để thực hiện các động tác mạnh mẽ trong chương trình thể dục với cường độ cao. Vì vậy, trước khi quyết định đến với bài tập này, bạn nên nhận được sự chấp thuận của bác sĩ.

Tiêu hao chất béo khi bạn không tập luyện.

790x922xtac-dung-cua-xe-dap-tap-dv-6413-1441363154991

Một điều tệ hại xảy ra ở đây là, sau khoảng thời gian tập luyện các bài tập với cường độ cao, họ thường lãng quên đi thời gian còn lại trong ngày. Và nếu bạn kết thúc một ngày dài của bạn trên chiếc ghế sofa, bạn có thể bị mất đi những lợi ích của việc tập luyện thể dục để giảm chất béo hiệu quả của bạn. Đây là lý do vì sao bạn cần phải duy trì hoạt động suốt cả ngày.

Hoạt động phục hồi.

Việc tập luyện với chương trình thể dục có cường độ cao không nên diễn ra với mức độ “hàng ngày”, điều đó có thể khiến cho bạn bị quá sức. Trong chương trình tập luyện này bạn sẽ thay thế một hoặc hai buổi tập luyện vừa phải mỗi tuần cho chương trình tập luyện với cường độ mạnh hơn. Khoảng thời gian sau đó bạn có thể nghỉ ngơi cho cơ thể phục hồi lại, nhưng cũng không có nghĩa là bạn có thể nằm dài trên ghế sofa. Ví dụ, bạn có 1h tập luyện với máy chạy bộ với cường độ cao với các chương trình chạy leo dốc, chạy vượt đồi... được cài đặt sẵn trên máy, như vậy vào hôm sau bạn có thể lựa chọn các bài tập Yoga thư giãn nhẹ nhàng cho cơ thể được hồi phục lại. Hãy tìm hiểu tại sao các hoạt động phục hồi lại giúp bạn đốt cháy nhiều chất béo và calo hơn trong khi cơ thể của bạn được xây dựng lại.

Giảm cân thành công với bài tập chạy bộ

650x648xmay-chay-bo-dien-dai-viet-dv-5517a-phong-g-1447903454565.jpg.pagespeed.ic.1cM6gAhXgc

Nếu như bạn không chắc chắn nên lên lịch trình tập luyện như thế nào bạn có thể tham khảo lịch trình mẫu dưới đây: - Thứ hai (45 phút): Thực hiện bài tập đạp xe thể dục với cường độ vừa phải. - Thứ ba (20 phút): Khoảng thời gian tập luyện với cường độ cao: leo cầu thang hoặc chạy bộ. - Thứ tư (30 phút): Thời gian dành để phục hồi, bạn có thể thực hiện bài tập đi bộ chậm. - Thứ năm (45 phút):Tập luyện với cường độ trung bình, ví dụ như bơi lội. - Thứ sáu: (20 phút) : Khoảng thời gian tập luyện với cường độ cao: đi bộ nhanh (jogging)/ chạy bộ đường dốc với cường độ cao. - Thứ Bảy (30 phút):Phục hồi thư giãn yoga. - Chủ nhật: (75 phút):Chạy bộ với cường độ vừa phải.