Giàn tạ và cuộc sống của người Transguy

Ngày đăng 12/05/2017 04:05

Giàn tạ và cuộc sống của người Transguy

Kết quả hình ảnh cho Transguy

Transguy có thể là một thuật ngữ mà ít người biết tới bởi nó là một trong những xu hướng tính dục của con người đặc biệt là quen thuộc với cộng đồng LGBT.  Trans Guy (hay Transman, FTM, F2M, female-to-male) là người sinh ra trong cơ thể Nữ, nhưng nhìn nhận bản thân là Nam. Ở Việt Nam gọi là người chuyển giới nam. Trước đây khi mới nhận ra mình là một người chuyển giới nam, lúc đó tôi chỉ mới 17-18 tuổi nên nhìn nhận rất thiếu cởi mở, tôi luôn lo sợ gia đình biết được sẽ thất vọng vì tôi nên chưa bao giờ tôi dám thể hiện bản thân mình dù là chút ít. Đó là chuyện của 8 năm về trước, thế nhưng bây giờ khi nhìn lại chặng đường mình vừa trải qua tôi lại thấy thật khâm phục ý chí của bản thân và cảm ơn người bạn đồng hành đã đi cùng tôi suốt quãng thời gian khó khăn ấy.

Kết quả hình ảnh cho Transguy

Vì tôi luôn nhận định bản thân mình là nam nên thân hình của một đứa con gái tôi đang mang lúc đó khiến tôi luôn tự ti và mặc cảm. Khi bước chân lên đại học, mặc cho sự phản đối của gia đình tôi vẫn chấp nhận công khai giới tính, bắt đầu sống thật với cảm xúc và suy nghĩ của bản thân. Tôi bắt đầu mặc quần áo con trai, cắt tóc con trai và tất nhiên bắt đầu có nhữngcảm xúc chân thật với các bạn nữ. Thế rồi trong một lần tình cờ tôi gặp được người con gái khiến trái tim tôi xao xuyến, tôi bắt đầu làm quen kết thân rồi trở thành người bạn thân thiết của cô ấy trong một thời gian khá dài. Tình cảm cứ thế ngày càng nảy nở khiến tôi không thể tiếp tục kìm nén suy nghĩ trong lòng mà phải thốt ra rằng tôi yêu bạn ấy đến thế nào. Ngày hôm ấy là một ngày tôi sống thật với bản thân mình nhất nhưng cũng là ngày mang lại cho tôi nỗi đau không thể nào quên, câu nói : “Chúng mình chỉ có thể là bạn trừ khi cậu là một thằng con trai, tớ không những cần một người sẻ chia mà còn cần một người đủ sức mạnh để che chở cho tớ nữa, xin lỗi cậu”.

Kết quả hình ảnh cho tập gym đại việt

Sau hôm đó mình đã quyết tâm không gặp lại cậu ấy và bắt đầu cày vẩy để xin học bổng đi du học nước ngoài, mình muốn trốn xa khỏi nơi đã mang lại cho mình nỗi thất vọng thay vì đem lại cho mình niềm tin như những gì mình nghĩ. Đến Mỹ, một đất nước bình đẳng và coi trọng những người thuộc giới LGBT như mình. Mình bắt đầu tham gia vào các CLB chia sẻ kiến thức giới cũng như các chia sẻ các kinh nghiệm bản thân đến từ các bạn là transguy như mình. Một niềm khao khát lớn lao của tôi lúc bấy giờ đó là thay đổi bản thân mặc dù có phải nằm trên bàn mổ đi chăng nữa. Tôi bắt đầu tìm hiểu về các liệu pháp thay thế hoocmon và tiêm T (testosterone) trong một thời gian khá dài. Sau khi cơ thể đã có phần thay đổi tôi băt đầu tìm đến các bác sĩ tư vấn và mong muốn được cắt bỏ ngực để có thân hình giống như một người đàn ông.

Hình ảnh có liên quan

Thật may mắn khi tôi nhắc đến chuyện phẫu thuật thì một bác sĩ người Mỹ đã khuyên tôi không nhất thiết phải làm như vậy. Ông ấy nói với vòng một khá nhỏ như tôi thì chỉ cần tập thể hình là có thể cải thiện vóc dáng và che đi phần ngực mà không phải trải qua quá trình phẫu thuật đau đớn. Lúc đầu tôi khá băn khoăn vì với một cơ thể nữ như tôi nếu tập thể hình sẽ rất khó khăn để lên được cơ như các bạn nam giới. Thế nhưng sau khi được bác sĩ giải thích và giới thiệu cho một phòng gym uy tín thì tôi mới an tâm phần nào. Đó là một phòng gym có chủ là một người Việt Nam, tất cả dụng cụ tập gym đều của hãng Đại Việt Sport và theo như bác sĩ review thì đây là lựa chọn tốt nhất cho những người tập thể hình.  Ông ấy mong rằng sau nhiều nhất sau 3 tháng sẽ nhìn thấy tôi dưới thân hình của một chàng trai chứ không phải một cô gái.

Kết quả hình ảnh cho đại việt sport

Quả thật chỉ sau có 3 tháng, tôi đã nhanh chóng có một cơ ngực săn chắc và một thân hình chắc khỏe mà cả những người đàn ông thực thụ cũng phải mơ ước. Nói đến đây thì Đại Việt đã gắn bó với tôi được gần 8 năm, giờ tôi đang dược sống thật với bản thân, có đôi tay vững chắc để chở che cho người phụ nữ mình yêu và hơn nữa là tôi tìm được một người bạn đồng hành với cả gia đình mãi mãi sau này. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm khác của Đại Việt Sport như : may chay bo dien, xe đạp tập thể dục, giàn tạ đa năng, ghế tập bụng, máy tập bụng tại nhà, có thể liên hệ qua HOTLINE : 1900 6753 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.