Kinh nghiệm mua xà đơn đa năng tại nhà

Xà đơn đa năng tại nhà là dụng cụ tập thể dục rất hiệu quả trong việc phát triển cơ bắp và cải thiện vóc dáng hoàn hảo. Nhưng làm thế nào để chọn mua xà đơn đa năng đạt chuẩn và chất lượng cao? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm mua xà đơn đa năng tại nhà.

1. Không gian nhà

Nếu không gian nhà bạn rộng thì xà đơn xếp chính là sự lựa chọn dành riêng cho bạn. Đây là một trong nhiều loại xà đơn đa năng vì có diện tích khá lớn 1450 X 90 cm nên chỉ thích hợp với không gian nhà riêng của bạn. Giá của loại xà đơn này chỉ dao động từ 1,6 triệu đến 2 triệu, một mức giá khá rẻ để bạn có thể mua xà đơn về tập luyện hàng ngày.

hít xà

Tham khảo: cách nắm xà đúng cách 

2. Mục đích sử dụng

Kinh nghiệm chọn mua xà đơn đa năng tại nhà cho thấy để mua xà đơn đúng chuẩn thì cần phải xác định rõ mục đích sử dụng xà đơn của bạn là gì. Xà đơn đa năng chỉ phù hợp với những mục đích chữa bệnh và tăng chiều cao cho trẻ. Nếu nhà bạn có người cần chữa bệnh thoái hóa cột sống hoặc thoát vị đĩa đệm thì xà đơn đa năng chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn

3. Phòng ít diện tích

Xà đơn gắn cửa phù hợp với những nhà diện tích nhỏ. Lợi thế của xà đơn gắn cửa là không chiếm diện tích do được gắn vào cửa, dễ dàng lắp đặt và rất nhiều tiện ích. Chỉ cần vài thao tác lắp đặt đơn giản, bạn có thể tập luyện cùng với xà đơn ngay tại cửa phòng hay hành lang của mình hàng ngày.

luyện tập xà đơn

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn 3 kinh nghiệm quý giá khi chọn mua xà đơn đa năng tại nhà. Hãy sắm cho mình một cái xà đơn ngay hôm nay để tập luyện nâng cao sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Liên hệ tư vấn

lien-he-dai-viet-sport-1439169524799

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.