Mẹo vặt : Bí quyết làm sạch ghế massage nhanh nhất!

Mẹo vặt : phương pháp làm sạch ghế massage nhanh nhất!

mẹo vặt hữu ích khi vệ sinh ghế massage

cách đây không lâu, một thắc mắc chúng tôi thường xuyên nhận được từ người dùng khi mua ghế massage đó là : “Nếu muốn làm sạch ghế massage thì nên dùng sản phẩm gì?”. Vì sao ghế massage tại showroom của chúng tôi có rất nhiều người thử và ngồi vào mà nó vẫn trông như mới? Sau đây tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách vệ sinh ghế massage một cách hiệu quả nhất!

Về lớp da bao phủ bên ngoài ghế massage :

Ghế massage của chúng tôi được bao phủ bằng một lớp da tổng hợp với độ bền cao và độ đàn hồi tốt. Nó là một loại nguyên liệu hoàn hảo có thể chịu được sự chuyển động một cách liên tiếp của các con lăn robot trong mỗi ghế massage, được dùng để bọc những loại ghế sofa cao cấp qua rất nhiều năm.
Một số ghế massage thường làm bằng da bò, và vì do nó là da tự nhiên nên sẽ có giá cao hơn một chút. Nhưng không phải cứ giá cao là đi đôi với chất lượng tốt. Chúng tôi đã thử nghiệm với da bò trong ghế massage, về mẫu mã thì cảm nhận đầu tiên là nó rất đẹp. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy ghe matxa bằng da thật dễ bị rách sau một quá trình sử dụng, nguyên do là do da thật chẳng thể có độ đàn hồi bằng da tổng hợp nên sau một quá trình hoạt động với sự di chuyển liên tiếp của những con lăn massage, ghế massage bằng da thật sẽ bị giãn và dần dần bị rách.

vì thế, chúng tôi đã quyết tâm sản xuất ra loại da tổng hợp trông giống da tự nhiên nhất để mỗi lúc người mua Nhìn vào sẽ lập tức hỏi chúng tôi đây có phải da thật không? .Độ dày của da tổng hợp sẽ đem lại một cảm giác massage hoàn hảo, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam . Về việc làm sạch da tổng hợp thì dường như chúng ta chỉ cần hạn chế những sản phẩm có nhiều cồn vì nó có thể ảnh hưởng tới màu sắc của da tổng hợp.

Sản phẩm tốt nhất để làm sạch một chiếc ghế massage :

Mặc dù chất liệu da tổng hợp rất bền và dẻo dai, nhưng một số người luôn muốn giữ chiếc ghế massage của họ khi nào cũng phải trông như mới. Chúng tôi đã dùng qua nhiều sản phẩm và đây là 2 sản phẩm mà chúng tôi hài lòng nhất, vì nó giúp làm sạch bụi bẩn trên ghế một cách nhanh chóng:

Clorox Disinfecting Wipes

Đối với việc vệ sinh thông thường, sản phẩm Clorox Disinfecting Wipes phát huy hiệu quả rất tốt , nó có khả năng loại bỏ bụi bẩn và cũng giúp tiệt trùng bề mặt. Nó có khả năng loại bỏ dấu vết của mồ hôi ở những vị trí tựa lưng, chỗ ngồi, và tựa đầu gối. Và nó có một mùi hương rất dễ chịu, chúng tôi thường sử dụng sản phẩm này lúc cần vệ sinh ghế massage toàn thân một cách nhanh chóng để có thể chuyên dụng cho các người mua có nhu cầu thử ghế massage.

 

Zep Leather Conditioner & Moisturizer

nếu như bạn tỉ mỉ hơn, muốn ghế massage của mình trông hoàn toàn như mới, thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng sản phẩm Zep Leather Conditioner & Moisturizer , sản phẩm này là sản phẩm tốt nhất trong đa số các sản phẩm giúp làm sạch ghế massage.Tuy sản phẩm này được sản xuất để làm sạch cho sản phẩm da tư nhiên, nhưng các bạn yên tâm vì chúng tôi đã dùng trên da tổng hợp và thậm chí còn cho kết quả tốt hơn. Và đi kèm với sản phẩm này có một khăn lau mềm, các bạn nên nhớ là không nên xịt trực tiếp dung dịch lên sản phẩm mà chúng ta nên xịt vào khăn mềm rồi mới lau ghế, việc này tuy lâu nhưng chắc chắn bạn sẽ ưng ý với hiệu quả mà nó mang lại!

thư giãn với ghe matxa ngay tại nhà

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp trả lời những thắc mắc của quý quý khách về việc vệ sinh ghế massge toàn thân, và những sản phẩm ở trên chúng tôi luôn sẵn hàng ở các Showroom trên toàn quốc. Mời các bạn qua để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn tốt hơn và trải nghiệm các model ghế massage đến từ nhiều thương hiệu được nhiều người biết đến như : Ghế massage MAXCARE, ghế massage INADA, ghế massage OKIA, ghế massage BOSS

Tham khảo: https://ghematxa.vn/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.