Nên tập luyện với xà đơn treo tường như thế nào ?

Xa don treo tuong có thể gắn trực tiếp và điều chỉnh thích hợp trên khuông cửa nhà bạn, thích hợp với mọi không gian, không cần phải khoan tường hay đục tường, gây mất thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn.

Bất cứ lúc nào muốn bạn đều có thể rèn luyện với Xà đơn treo tường mà chẳng hề lo lắng tới thời tiết, môi trường ô nhiễm, kẹt xe…

1. Bài tập hít xà

Tổng hợp những bài tập với xà đơn đa năng

Tập hít xà hiệu quả với xà đơn treo tường

Tác dụng: Tập cơ vai, cơ ngực, cơ bụng, cơ xô, hông, bắp tay và cải thiện chiều cao.

thực hành : Treo người tự nhiên trên xà. hai tay nắm vào xà rộng hơn độ rộng của vai (nắm tay vào xà sao cho thoải mái nhất). sử dụng lực tay kéo người lên, cho tới lúc cằm vượt qua xà thì thả người xuống.

Chú ý: Luôn giữ thẳng người, khi thả người xuống phải để 2 tay thẳng hết cỡ. Thở ra lúc kéo người lên và hít vào lúc hạ người xuống. Nhịp thở càng đều đặn càng bền bỉ .

2. Bài tập kéo người lên trên xà sau cổ.

Tác dụng: tăng trưởng nhóm cơ lưng, cơ tam giác, cơ ngực, cơ 2 đầu cánh tay. Có thể đeo thêm vật nặng lúc luyện tập để đạt hiệu quả tốt hơn.

thực hành : Treo người  tự nhiên trên xà. 2 tay nắm vào xà rộng hơn độ rộng của vai. Co khuỷu tay, kéo người lên, đầu ở phía trước xà. khi gáy gần chạm xà, buông người xuống và trở về tư thế chuẩn bị. Lặp lại động tác nhiều lần.

3. Bài tập cơ bụng

Tổng hợp các bài tập với xà đơn treo tường

tập luyện để có cơ bụng săn chắc

Tác dụng: giúp cơ bụng cứng và tạo múi bụng.

thực hiện : Treo người tự nhiên trên xà đơn, chân doãi thẳng tự nhiên, hai chân khép. Giữ 2 gối choãi thẳng, trong khoảng từ nâng hai chân lên tới khi chân tạo với lưng một góc 90 độ. Tiếp theo thực hành động tác quay sang bên trái (hoặc phải) rồi hạ chân xuống sau ấy lại đưa lên và quay  từ phải (trái) qua trái (phải). ngoài ra , giả sử cảm thấy khó bạn có thể chỉ co chân lên sao cho chân và lưng tạo một góc 90 độ rồi lại hạ xuống và lặp lại động tác.

Tổng hợp những bài tập với xà đơn treo tường

Theo kinh nghiệm của các người đang và đã tập luyện với xa don treo tuong thì xà đơn tại nhà là thiết bị tập thể hình tuyệt vời cho những người nào muốn nâng cao cơ và chiều cao nhanh nhất.

Ngày nay , tại Đại Việt Sport có sản xuất các loại xà đơn đa năng xịn giá rẻ . bên cạnh đó , bạn cũng có thể tới Đại Việt Sport để được nhân viên trả lời và hướng dẫn cách thức lắp đặt xà đơn gắn tường cho phù hợp .

Đại Việt Sport là cua hang dung cu the thao uy tín và chất lượng chuyên phân phối nhiều những dụng cụ thể thao, bao gồm: dụng cụ thể thao hà nộidụng cụ phòng tậpphục hồi chức năng, thiết bị tập ngoài trời (trường học, sân vườn)… Đại Việt Sport tập trung vào các dòng sản phẩm chính như: máy chạy bộ, xe đạp tập, xà đơn treo tường, giàn tạ đa năng, bàn đánh bóng bàn… Đây đều là các dụng cụ chính hãng, giá cả tốt và điều chú trọng nhất là thích hợp với đối tượng sử dụng là người Việt Nam.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.