Nhãn hàng ghế massage nào tốt nhất hiện nay?

Chọn tìm 1 mẫu ghế massage dường như là một nhiệm vụ khó khăn bởi sự đa dạng của những nhãn hiệu khác nhau . Tuy nhiên với bài viết này bạn sẽ nhận thức rõ hơn về nền tảng và dịch vụ mà mỗi hãng ghế massage cung cấp.
Thương hiệu ghế massage toàn thân Okasa

Okasa – hãng ghế massage được nhiều người dùng ghi nhận và tin tưởng vào chất lượng tuyệt vời sau khi sử dụng tại thị trường Việt Nam. Được kế thừa và vững mạnh từ tập đoàn SANYO – Nhật Bản, ghế massage Okasa luôn luôn nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng, chính vì thế mỗi sản phẩm của Okasa đều rất chau chuốt, chắc chắn, mẫu mã đơn giản nhưng rất đẹp, đặc biệt Okasa sở hữu nhiều công nghệ mới trên mẫu ghế massage và khiến dòng ghế massage phục vụ thư giãn như bàn tay con người và miệt mài tường tận như Robot.

Image AltGhế massage toàn thân Okasa

Ghế massage toàn thân Okasa sử dụng cho mọi lứa tuổi với nhiều tính năng massage sáng tạo. Okasa không ngừng nâng cấp và cải tiến trong từng sản phẩm để cho ra đời các chiếc ghế không hòa lẫn với bất kỳ hãng ghế nào.

Hơn thế nữa khi đến với Okasa quý khách còn được cung cấp dịch vụ bảo hành tốt nhất với chế độ bảo trì trọn đời bên cạnh đó còn có đội ngũ chuyên viên trả lời mọi câu hỏi của người mua hàng 24/7.

Nhãn hàng ghế massage toàn thân Inada

INADA– được coi là thương hiệu ghế massage nội địa NHẬT số 1 thế giới,vượt trội với thiết kế đẳng cấp, ôm trọn cơ thể, giúp con người cải thiện sức khoẻ nhờ có công nghệ massage tiên tiến Nhật Bản. Cách thức trị liệu của người Nhật kết hợp khéo léo với công nghệ hiện đại cho ra đời mẫu ghế mát xa khác biệt với cảm giác mát xa thật như bàn tay của những chuyên viên matxa.

Image AltGhế massage toàn thân Inada

Nếu so sánh với những dòng ghế thương hiệu massage khác, INADA ghi điểm với người dùng ở khả năng tập trung vào nghiên cứu chế tạo để cung cấp ra các mẫu ghế massage “ hiểu cơ thể bạn” với con lăn 3D dò tìm chính xác huyệt đạo, phù hợp với 106 loại hình cơ thể cho trải nghiệm massage tốt nhất.

Người sử dụng thế giới đánh giá Inada là chiếc ghế massage bậc nhất. Inada đã chinh phục hoàn toàn và chiếm hầu hết tại những các thị trường khắt khe thế giới như: Nhật, Mỹ, Anh, Úc, Đức, Canada, Hàn Quốc, Dubai… Riêng tại Nhật Bản, Inada chiếm tới 60% thị trường ghế massage tại thị trường này.

Nhãn hiệu ghế massage Maxcare

MAXCARE– là chiếc nhãn hàng ghế được nhiều người sử dụng bởi vì Maxcare tạo ra sự khác biệt trong công nghệ phân phối ghế massage.

Các sản phẩm của Maxcare đều được ưa thích bởi toàn bộ người dùng và người dùng ở việt Nam, Nhật Bản và trên thế giới.

Image AltGhế massage toàn thân Maxcare

Toàn bộ những sản phẩm ghế massage mang nhãn hiệu Maxcare khi được đưa ra thị trường không chỉ đơn thuần là đầu tư vào dây chuyền phân phối chuyên nghiệp, mà sự đầu tư rất rất nhiều cho việc nghiên cứu và vững mạnh bằng việc dùng đội ngũ nhân sự cao cấp là những giáo sư trường đại học nổi tiếng của Nhật Bản như đại học Osaka để nghiên cứu tạo ra các sản phẩm ghế massage giúp cải thiện sức khỏe nhờ công nghệ châm cứu, nghệ thuật massage truyền thống của người nhật -Shiatshu. Công nghệ, chất lượng Nhật Bản dựa trên bí quyết massage cổ điển phối hợp với những cách thức tiên tiến tạo ra ghế massage thực sự khác biệt với cảm giác massage thật như bàn tay của một chuyên viên massage chuyên nghiệp.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về những thương hiệu ghế massage nào tốt nhất bây giờ để tìm ra cho mình sản phẩm phù hợp nhất vui lòng liên hệ 0949.410.333.

Xem thêm tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.