Những dòng máy chạy bộ cơ nào tốt nhất?

Ngày đăng 19/09/2019 14:04

Trước khi những chiếc máy chạy bộ điện xuất hiện thì máy chạy bộ cơ chính là thiết bị tập thể dục thể thao giữ địa vị thống trị cho các phòng tập gym cũng như được sử dụng phổ biến trong các gia đình.

Những dòng máy chạy bộ cơ nào tốt nhất?

Ngày nay, mặc dù máy chạy bộ điện chiếm thị phần lớn, nhưng máy chạy bộ cơ vấn được một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng sử dụng. Nguyên nhân chủ yếu là máy chạy bộ cơ có giá rẻ, đa chức năng và khả năng đốt năng lượng cao.

Nếu như một chiếc máy chạy bộ phân khúc tầm trung thường trong khoảng 10 - 15 triệu vnđ/chiếc, thì một chiếc máy chạy bộ cơ nếu có đắt đỏ thì cũng chỉ trong khoảng giá 6 - 8 triệu. Vì vậy, tính về lợi ích kinh tế thì mua máy chạy bộ cơ có thể giảm được một nửa tiền so với máy chạy bộ điện.

Nếu như máy chạy bộ điện đa năng ngoài đi bộ, chạy bộ thường được tích hợp thêm khung tập bụng và đầu rung massage, thì máy chạy bộ cơ ngoài những chức năng kể trên còn được tích hợp rất nhiều bộ phận khác. Có thể kể đến máy tập chèo thuyền, dây tập cơ tay, thiết bị tập đạp chân... Với những người thích tập đa dạng các bài tập trên 1 thiết bị thì máy chạy bộ cơ chính là lựa chọn tuyệt vời.

Máy chạy bộ điện sử dụng năng lượng điện để quay motor, từ đó quay quả lô, kéo băng tải chuyển động, người tập chỉ việc bước đi theo nên năng lượng tiêu hao ít hơn so với máy chạy bộ cơ. Bởi vì máy chạy bộ cơ sử dụng chính lực đạp của đôi chân để đẩy băng tải trượt về sau. Tốc độ đạp chính là tốc độ chuyển động của băng tải. Hơn nữa máy chạy bộ cơ thường có độ dốc cao để tạo đà cho việc đạp chân, vì thế khả năng đốt năng lượng vượt trội so với máy điện. 

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn máy chạy bộ điện hoặc cơ. Nếu chỉ có bản thân sử dụng, đang trong độ tuổi thanh niên, béo phì có nhu cầu giảm cân nhanh thì máy chạy bộ cơ là một lựa chọn cực tốt. Còn nếu sử dụng trong gia đình đông người, trong đó có cả người cao tuổi và trẻ em, nhu cầu tập luyện đôi khi cần nhẹ nhàng, thì máy chạy bộ điện sẽ phù hợp hơn.

Khi muốn trang bị cho bản thân và gia đình 1 chiếc máy chạy bộ cơ thì các bạn có thể tham khảo một trong những mẫu sau.

- Máy chạy bộ cơ Royal-111

- Máy chạy bộ cơ Royal-411

- Máy chạy bộ cơ Royal-412

- Máy chạy bộ cơ Royal 511

- Máy chạy bộ cơ Royal-512

- Máy tập chạy cơ 6CN OMA-786

- Máy chạy bộ cơ Life-2098

- Máy chạy bộ cơ Royal-112Cu

- Máy chạy bộ cơ KL 9938-38

- Máy chạy bộ cơ KL-9817

- Máy chạy bộ cơ KL 9919

Đây đều là các máy chạy bộ cơ đa năng, có mức giá phù hợp với túi tiền (6 - 8 triệu), có khả năng thay đổi độ dốc 3 cấp độ bằng tay, và sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích: Đi bộ, chạy bộ, tập bụng, xoay eo, tập chèo thuyền, tập cơ tay, tập đạp chân, tập đạp xe... Đặc biệt là rung massage. Sau khi tập các bài tập thể lực, rèn luyện sự dẻo dai cho đôi chân, các bạn có thể sử dụng tính năng massage với đai rung để thư giãn cho các bộ phận trên cơ thể, tránh cảm giác căng mỏi cơ.

Sử dụng máy chạy bộ mỗi ngày sẽ giúp bạn sở hữu một nền tảng thể lực tuyệt vời, một cơ thể săn chắc, với các cơ dẻo dai, linh hoạt... Góp phần nâng cao chất lượng sống, thành công hơn trong công việc.

Trên đây là một số chia sẻ về Những máy chạy bộ cơ nào tốt nhất. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến máy chạy bộ cơ, máy chạy bộ tốt... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

 

 

Sản phẩm khác : ghế massage nhật bản, dụng cụ tập ngoài trời.