Phương pháp giảm cân sau sinh của Đại Việt Sport

Hầu hết những phụ nữ sau sinh đều thường có 1 vóc dáng bèo nhèo đầy mỡ bụng. Chính vì muốn lấy lại dáng vóc ngày xưa mà hàng triệu người đã cần phải đánh đổi bằng hiện trạng sức khỏe, nhịn ăn để lấy lại cơ thể quyến rũ của ngày xưa. Nhưng không tất cả đều là sai lầm, vì như vậy các chị em vừa không có sữa cho bé vừa không có sức khỏe. Dưới đây là giảm cân sau sinh của Đại Việt Sport

Kết quả hình ảnh cho giảm cân sau sinh

Dù mẹ sinh thường hay sinh mổ đều không tránh khỏi những thay đổi nhất định sau cơn vượt cạn vất vả. Sau sinh sẽ xuất hiện các cơn co dạ con; các cơn co thắt này giúp tử cung trở lại kích cỡ ban đầu và đẩy sản dịch còn sót lại ra ngoài. Các cơn co dạ con có đôi lúc còn đau và khủng khiếp hơn so cùng với cơn co trong chuyển dạ. Các mẹ sinh mổ sẽ cảm nhận rõ hơn các cơn co này và bị đau hơn so cùng với các mẹ sinh thường. Các mẹ cũng đừng quá lo lắng vì đây là quy luật tự nhiên, các cơn co càng nhanh, mạnh thì thời gian tử cung hồi phục càng nhanh. Đi lại, chuyển động nhẹ nhàng, tránh nằm một chỗ sẽ giúp ích cho mẹ trong những ngày này.

Ngoài các cơn co dạ con, mẹ cũng cảm nhận được ngực mình hơi đau và căng cứng. Đây là dấu hiệu sữa đang về, mẹ chỉ nên cho bé bú là sẽ thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

chú ý về dinh dưỡng

Kết quả hình ảnh cho cháo dinh dưỡng

Cháo dinh dưỡng rất chất lượng và tốt cho việc giảm mỡ của thời kỳ đầu thai phụ

Những ngày đầu sau sinh, vấn đề dinh dưỡng cho sản phụ phải được hơn thế chú ý. Thức ăn cho mẹ trong những ngày này bắt buộc mềm, ấm và dễ tiêu hóa như cháo, mỳ gạo, trứng gà. Đối với các mẹ sinh mổ, khi chưa đánh hơi được (dấu hiệu thông ruột) thì không được ăn cháo thịt, cháo cá, cháo móng giò, sữa tươi, sữa đậu nành, nước mía… mà chỉ nên ăn cháo loãng, những món khó tiêu và thực phẩm lên men không hề đảm bảo cho vết mổ lại khiến mẹ thêm khó chịu.

Khi đường ruột đã hồi phục và mẹ có thể đi đại tiện bình thường, có thể ăn chế độ bình thường. Các mẹ sinh Thường thì có sự lựa chọn đa dạng hơn, có thể uống sữa, các loại sinh tố, cháo thịt, cháo móng giò… Đối cùng với các mẹ bị rạch tầng sinh môn, nên chia nhỏ bữa ăn thành 5-6 khẩu phần ăn/ ngày trong những ngày đầu sau sinh, dần dần có thể ăn chế độ bình thường.

Tags : máy chạy bộ điện giá rẻ.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.