Review máy chạy bộ điện Đại Việt Dv 555

Phần lớn các bạn trước đây nghĩ rằng may chay bo đến từ những thương hiệu nhỏ, thường không được đánh giá cao về độ hoàn thiện trong kiểu dáng lẫn tính năng, đồng thời quý khách cũng khó tin về đồ bền của sản phẩm các loại phân khúc của máy chạy bộ giá rẻ .

Bên cạnh đó máy chạy bộ dv 555 nằm trong bộ series máy chạy bộ điện ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2016, hướng đến khách hàng muốn sở hữu một dòng máy chạy bộ điện được bề ngoài sang trọng quý phái với giá bán tầm trung chỉ 13.150.000 VNĐ.

Tổng quan của máy chạy bộ điện Đại Việt DV 555

Nhìn chung, sản phẩm này là mẫu sản phẩm máy chạy bộ đơn năng mang kiểu dáng thể thao năng động với sự phối hợp của gam màu trắng nổi trội sẽ giúp “bừng sáng ngôi nhà”  của gia đình bạn. không những vậy điểm cộng của cái may chay bo dien đơn năng này là khung sườn cứng cáp biểu hiện sự nhiều năm kinh nghiệm và cẩn thận của nhà cung cấp .

phân tích và Tìm hiểu chi tiết từng phần của may chay bo dien Đại Việt DV 555

1 . Động cơ :

nâng độ dốc tự động DV-1818AC

Tuy máy chạy bộ DV 555 là máy chạy bộ điện gia đình nhưng động cơ của nó lên đến hai .5HP với tốc độ chạy 16km/h, độ dốc tối đa là 15 độ cho bạn tùy chỉnh mức độ phù hợp lúc tập tành .

2 . chuyên chở trọng của máy

Máy có khả năng chịu trọng chuyên chở to , cho phép người tập có trọng lượng đến 120 Kg, phối hợp với băng chuyên chở rộng bền cao cho diện tích chạy tha hồ phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình.

DV-555 là chiếc may chay bo dành cho gia đình chính bởi vậy các ngoài mặt cho hệ thống giảm chấn, giảm sóc được đảm bảo an toàn cao, 4 nệm giảm sóc được phân bố đều trên thân máy một cách công nghệ và hợp lý.

3. Có dễ vận động không

may chay bo dien tại nhà DV 555 vô cùng dễ chuyển động vì nó được tương trợ hệ thống giá đỡ cùng khóa piton thủy lực tiện dụng gấp gọn, đặc trưng là an toàn lúc hạ xuống, cùng với đó là 4 bánh xe thuận tiện chuyển di ngay trong nhà bạn.

4. Bảng điều khiển

Máy chạy bộ điện đơn năng Đại Việt DV-1352D

Màn hình LCD được bề ngoài trực giác – sáng tạo dễ sử dụng với rộng rãi tham số về thời gian , vân tốc, quãng đường , calo tiêu thụ , nhịp tim, giúp bạn kiểm soát sức khỏe, thể lực và mức độ luyện tập .

Kết luận: Cảm nhận nhanh về sản phẩm trong thời gian trải nghiệm thực tại , DV 555 có thiết kế cứng cáp khá đẹp, đồ vật hệ thống giảm chấn, giảm sóc an toàn. May chay bo dien Đại Việt DV 555 còn rất dễ vận động và gấp gọn trong nhà. Qua những nhân tố trên chúng tôi khuyên bạn hãy đến Đai Việt Sport để có thể hưởng thụ hết được các tính năng xuất sắc của Máy chạy bộ gia đình Đại Việt DV 555.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.