Tập xà đơn có tác dụng cho nhóm cơ nào?

Ngày đăng 26/05/2016 03:47

Tập xà đơn là một trong những phương pháp phát triển cơ bắp trên toàn bộ cơ thể một cách hiệu quả . Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu hết được bài tập nào tốt cho nhóm cơ nào. Sau đây, Đại Việt Sport sẽ chia sẻ cho các bạn tác dụng của xà đơn đối với các nhóm cơ.

Vậy tập xà đơn có tác dụng cho những nhóm cơ nào?

Điều quan trọng và cũng là cơ bản nhất đó chính là tập xà đơn có tác dụng đặc biệt lên cơ bắp tay. Mọi động tác của bạn đều thông qua lực cánh tay để đưa toàn bộ cơ thể lên cao và hạ xuống. Trong đó, cơ bắp tay và cơ tam đầu là phát triển nhất.
>> Tập xà đơn có cao không >> Cách tập xà đơn tăng chiều cao
  lý do mua à đơn tại nhà Động tác kéo xà trước và sau đầu giúp phát triển cơ xô, cơ nách sau cơ lưng, cơ bả vai và toàn bộ hệ thống cơ ngực. tập xà đơn có tác dụng cho nhóm cơ nào Bài tập xà đơn treo tường ở tư thế giữ vững cố định cơ thể phần trên và đá chân lên trước giúp tạo hệ thống cơ bụng 6 múi. Không những thế đây còn là bài tập không chỉ tốt cho cơ bụng mà còn làm hệ thống cơ lưng trở lên hoàn hảo. tập xà đơn có tác dụng cho nhóm cơ nào Trên đây là những tác dụng của xà đơn gắn tường đối với các nhóm cơ. Để có được một thân hình săn chắc và đẹp bạn nên thường xuyên tập luyện. Chúc các bạn thành công.

Tổng đài tư vấn

lien-he-dai-viet-sport-1439169524799