Tình yêu trở lại sau 10 năm bằng máy tập bụng

Hạnh phúc là khi chúng ta thức dậy vào mỗi buổi sáng, chẳng cần phải lo nghĩ gì cả. Lúc tỉnh dậy, 1 người đã mang đồ ăn sáng trước mặt, đầy dịu dàng. Và quan trọng, đó là người mà ta yêu. Tôi đã từng mơ ước những tháng ngày hạnh phúc như thế.

Tình yêu trở lại sau 10 năm bằng máy tập bụng

Kết quả hình ảnh cho tình yêu

Tôi và anh bên nhau cũng đã được 10 năm. Chúng tôi học chung lớp từ c2, tình yêu tuổi học trò , chúng tôi cùng nhau lớn lên, cùng nhau đi tới 1 cái kết đẹp.

Anh vốn nổi tiếng từ khi còn học cấp 3 vì vẻ điển trai của mình. Anh được coi là hot boy  và được phần nhiều nữ sinh đeo đuổi . Chúng tôi thành thân lúc vẫn đang đi học đại học.  Tôi nghỉ học, tự mở shop thời trang riêng. Cuộc sống gia đình cứ thế cuốn tôi đi. lúc con được 1 tuổi thì anh đi du học.

1 mình tôi đảm đương gần như . Giờ nghĩ lại thấy thật khâm phục bản thân. Tôi đã tận tình vì gia đình con cái , ko chăm lo cho sự nghiệp, ko làm đẹp, lúc nào cũng đầu bù tóc rối, bỉm đội lên đầu, áo quần lôi thôi , ra ngoài đường cũng mặc đồ ngủ… Quay đi quay lại tắm, cho ăn, bỉm sữa, xô chậu, thuốc thang … vèo cái hết ngày. Sau ngày ở viện về lại lao vào làm việc, chẳng biết kiêng cữ là gì, ko biết thương thân mình… Đi mua sắm lúc nào cũng cho những người yêu thương nhất trước, còn của mình là cuối cùng cũng là khi cạn tiền, mà có mua cũng chẳng mặc đi đâu…

Kết quả hình ảnh cho máy tập bụng đại viẹt

Đi ăn đi chơi đi du lịch là quá xa xỉ. Thế rồi đến khi con đi học, đỡ vất vả hơn thì muốn đẩy mạnh phát triển sự nghiệp, lại lao vào làm việc, ngày thì làm đêm thì nghĩ khi nào cũng ước mình có 48 tiếng 1 ngày… tới lúc nhìn lại mình trong gương, ôi sao héo thế, chán thế, tiều tuỵ thế… lúc đầu cũng thấy khó nhọc quá sức nhưng dần dần rồi quen, thăng bằng được. dù rằng mọi thứ tíu tít , mệt mỏi , nhưng tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc nhìn các con càng ngày càng lớn lên, tôi cũng hiểu nỗi khổ của người làm cho mẹ, và hiểu mẹ mình đã vất và nuôi mình lớn khôn thế nào.

Chồng tôi dù đi học xa nhà, nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên chuyện trò qua điện thoại. Anh đề cập tôi ăn uống đúng giờ, mệt thì nghỉ đừng tham khiến quá. Dịp kỉ niệm ngày cưới của chúng tôi, anh bay về Việt Nam. Chúng tôi đã có các ngày sum vầy ấm áp , anh còn dẫn tôi đến 1 cửa hàng thể thao, là Đại Việt Sport, tậu tặng tôi 1 cái máy tập cơ bụng. Tôi vẫn nhớ câu nói đó của anh “ em nên coi ngó bản thân một tẹo , đừng sống vì người khác quá, chiếc may tap co bung này bên kia anh thấy phổ thông khách hàng lắm, rất thấp cho vóc dáng”. không ngờ, câu kể ấy , món quà ấy , kỉ niệm ngày cưới đó là lần rút cuộc của chúng tôi. Chồng tôi có người mới, và cô đó đã mang thai.

Kết quả hình ảnh cho máy tập bụng đại viẹt

Và sự thật còn khốc liệt hơn nữa là ngày mà anh về kỉ niệm ngày cưới cùng tôi hôm đó , chỉ là muốn tặng tôi một món quà trước lúc ly hôn.

Cuộc sống là như vậy . Cho dù bạn nỗ lực vun đắp cho gia đình bé nhỏ, nhưng nó sẽ không thể chịu đựng giông bão ví như chỉ 1 mình bạn chống đỡ.
Kì lạ là tôi đã đối mặt với mọi chuyện vô cộng bình thản . Tôi  không gào khóc điên cuồng, cũng ko gặp anh hay người nữ giới kia chửi bới. Tôi chấp nhận thực tiễn . Và tôi vẫn giữ mẫu máy tập cơ bụng  anh tặng tôi hôm nào, nhớ luôn cả câu nói của anh. “ Em nên chăm nom bản thân, đừng sống vì người khác quá”…

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm của Đại Việt Sport như : máy chạy bộ điện, giàn tập tạ, xà đơn treo tường, bàn bóng bàn có thể liên hệ qua HOTLINE : 1900 6753

You might also like More from author

1 Comment

Leave A Reply

Your email address will not be published.