Vì sao lại tư vấn ghế massage 30 triệu mới nên mua?

Phân vân mức tiền bỏ ra để mua một chiếc ghế massage như thế nào để thích hợp chẳng phải ít người gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ trả lời ghế massage ở mức giá 30 triệu trở lên cho các người mua đang muốn lựa chọn một sản phẩm ghế massage cho gia đình.

Các phân khúc giá ghế massage ngày nay

Trên thị trường ghế massage hiện nay đã có rất nhiều loại ghế massage với giá cả đa dạng từ hơn 10 triệu cho tới hơn 100 triệu. Để có thể chọn lựa 1 dòng ghế massage mang đầy đủ các tính năng đồng thời phải có những hiệu quả của mẫu ghế đấy mang lại thì ít nhất bạn cũng nên chọn mẫu ghế massage có giá thành từ khoảng 30 triệu trở lên.

Ghế massage hiện tại đac trở thành một trong những sản phẩm quen thuộc với mỗi người

Trên thực tế ngoài thị trường vẫn còn có nhiều hãng bán những loại ghế massage với mức giá dưới 30 triệu. Thế nhưng, những chiếc ghế ở phân khúc này hiện giờ đã bị rất nhiều hãng ghế massage loại bỏ do các loại sản phẩm này đã quá lỗi thời và hầunhư khôngcó chức năng gì đặc biệt. Cấu tạo massage đơn giản với một hệ thống con lăn chạy và đấm khu vực lưng cũng không có các chức năng như massage chân, massage tay. Có thể nhận thấy dễ dàng, những tính năng của loại ghế này cũng tương đối là nghèo nàn, những thao tác đấm cũng không được chân thật, không đúng vào những huyệt đạo trên cơ thể.

Tại sao lại trả lời ghế massage 30 triệu mới nên mua?

Có rất nhiều lý do để rất nhiều nhân viên tư vấn lại tư vấn ghế massage từ 30 triệu trở lên cho những bạn.

  • Thứ nhất là về công nghệ:

các loại ghế massage trên 30 triệu sẽ có đầy đủ những tính năng tiên tiến

Công nghệ mới nhất hiện tại của ghế massage là chế độ massage 4D và 3D cho người mua một cảm giác massage 3 chiều thật như tay người và bộ phận cảm biến quang học giúp định vị chính xác huyệt đạo một cách chính xác nhất.

Nhân viên tư vấn thường giải đáp ghế massage tầm 30 triệu trở lên là bởi chiếc ghế này hiện giờ đa số đã được trang bị con lăn 3D với máy quét quang quẻ học huyệt đạo. Đối với các chiếc ghế đời thấp thì toàn bộ chỉ hỗ trợ con lăn 2D mà không có cảm biến quanghọc.

  • Thứ 2 là về chất lượng

Như đã tư vấn ghế massage ở trên, chất lượng của ghế massage thấp chắc chắn sẽ bị cắt giảm đi rất nhiều, từ chất liệu nhựa cho đến da bọc ghế. Với chất lượng này chắc chắn cũng sẽ không có độ bền cao.

tư vấn ghế massage Tokuyo của Nhật là sản phẩm được dùng nhiều hiện nay

  • Cuối cùng là chế độ hậu mãi

Điều này cũng là một trong những trắc trở cực kỳ quan trọng mà chúng tôi muốn nhắc tới lúc trả lời ghế massage cho bạn. lúc hệ thống cửa hàng đã cắt giảm lợi nhuận để cạnh tranh, lại bán cho bạn chiếc ghế với giá rẻ thì chắc chắn chế độ hậu mãi của họ sẽ không còn tốt sẽ là điều tất nhiên như: bảo hành chậm,sửa chữa nhiều lần chắc chắn sẽ còn tốn kém hơn cả sắm 1 máy mới.Trên đây là những thông báo tư vấn ghế massage cho những người đang phân vân một giá thành cụ thể cho một mẫu ghế massage, những bạn cũng nên lựa chọn những hãng ghế massage được nhiều người biết đến như ghế massage Tokuyo, Inada hay Maxcare… để mua được những sản phẩm chất lượng.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.