Mua xà đơn treo tường 2016

Ngày đăng 21/04/2016 07:30

Hiện nay, nhu cầu mua xà đơn để tập luyện tại nhà ngày càng cao. Chính vì thế việc thách thức các nhà sản xuất phải cho ra những mẫu xà đơn tốt nhất được đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều đó các nhà sản xuất đã đưa ra một bộ sản phẩm xà đơn treo tường 2016 nhằm phục vụ cho những khách hàng khó tính nhất. xà đơn treo tường 2016

Đặc điểm nổi bật của xà đơn treo tường 2016

  • Được thiết kế chắc chắn và khung thép mạ kém cực dày, bên ngòai xà được bọc một lớp xốp chất lượng cao giúp người tập thoải mái tập luyện mà không phải lo lắng điều gì.
  • Xà được gắn vào tường, khung cửa ra vào để tập mà không phải khoan đục ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ trong ngôi nhà bạn
  • Trọng lượng người tập tối đa: 150kg

 Xà đơn treo tường 2016 có chắc chắn không?

xà đơn treo tường 2016 Tham khảo: Hít xà đơn tăng chiều cao không? Với những đặc điểm vượt trội của mình thì đây là một trong những sản phẩm xà đơn chắc chắn và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng tại nhà. Bên cạnh đó nhờ hệ thống ren xoáy được thiết kế nằm bên trong xà đơn treo tường mà bạn có thể thay đổi kích thước của nó theo ý muốn miễn sao bạn không nên cho nó vượt quá chiều dài quy định của nó để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của xà đơn treo tường 2016

- Hỗ trợ các bài tập cho cho các nhóm cơ ngay tại nhà, kích thích tăng trưởng chiều cao hiệu quả. - Sản phẩm nhỏ gọn, dễ lắp đặt mà không cần khoan vít giúp tiết kiệm tối đa diện tích ngôi nhà của bạn. - Tải trọng tối đa 150 kg nên bạn có thể thoải mái và an tâm trong quá trình tập luyện với xà.

Địa chỉ showroom Đại Việt Sport toàn quốc

dia-chi-ban-may-tap-bung-tot-nhat-o-dau4-1447146709173