Chữa căn bệnh rối loạn cương dương chỉ bằng 1 vài động tác

Ngày đăng 17/07/2020 09:40

Tin liên quan

Để chữa căn bệnh rối loạn cương dương, ta có thẻ sử dụng thuốc hoặc tìm đến các cơ sở y tế tiếp nhận trị liệu.Tuy nhiên, căn bệnh này là căn bệnh khá tế nhị và khó nói, vì vậy phái mạnh thường sẽ chọn sử dụng thuốc để khắc phục tình trạng này. 

chua-can-benh-roi-loan-cuong-duong-chi-bang-1-vai-dong-tac

Chữa căn bệnh rối loạn cương dương chỉ bằng 1 vài động tác

Nhưng với rất nhiều các loại thuốc trên thị trường, sẽ rất khỏ có thể chọn thuốc điều trị phù hợp với cơ thể và thực sự mang lại hiệu quả. Nếu không cẩn thận, cánh đàn ông hoàn toàn có thể mua phải loại thuốc không rõ nguồn gốc và phải chịu đựng nhưng tác dụng phụ mà chúng mang lại. 

chua-can-benh-roi-loan-cuong-duong-chi-bang-1-vai-dong-tac-1

Để cánh đàn ông có thể chữa căn bệnh này tại nhà một cách an toàn, lành tính mà vẫn đem lại hiệu quả, chúng ta có thể sủ dụng phương pháp massage bấm huyệt chữa bệnh rối loạn cương dương. Phương pháp này rất đơn giản nên người bệnh hoàn toàn có thể tự thực hiện, hơn nữa phương pháp này còn có thể mang lại hiệu quả lập tức và lâu dài, không để lại tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

chua-can-benh-roi-loan-cuong-duong-chi-bang-1-vai-dong-tac-2

Kỹ thuật bấm huyệt bắt nguồn từ Đông y, sử dụng những tác dụng day bấm, xoa bóp lên vị trí các huyệt đạo trên cơ thể để điều trị các bệnh lý và các cơn đau trên cơ thể người. Bên cạnh đó, phương pháp massage bấm huyệt này còn có thể giúp tăng sức đề kháng, ngăn ngừa các căn bệnh và tăng cường sức khỏe tổng thể. Đối với căn bệnh rối loạn cương dương, bấm huyệt sẽ thúc đẩy khí huyết lưu thông, thư giãn gân cốt, tăng cường các chức năng thận và giúp kéo dài thời gian quan hệ.

chua-can-benh-roi-loan-cuong-duong-chi-bang-1-vai-dong-tac-3

Để chữa bệnh rối loạn cương dương, ta sẽ bắt đầu bằng cách bấm các huyệt ở sau lưng nằm ngay trên bàng quan. Vị trí huyệt nằm đối xứng với nhau hai bên xương sống, nằm giữa xương đốt sống thứ 2 và thứ 3. Ta dùng đầu ngón tay chà sát lên vị trí huyệt khoảng 1 phút cho huyệt nóng lên, sau đó ấn mạnh lên vị trí huyệt trong khoảng 1 phút tiếp theo rồi dừng lại. Nếu cảm thấy khó tự thực hiện động tác, người bệnh có thể nhờ đến sự giúp đỡ của người thân.

chua-can-benh-roi-loan-cuong-duong-chi-bang-1-vai-dong-tac-4

Tiếp đến ta sẽ xoa bóp huyệt ở dưới lòng bàn chân. Huyệt này nằm ở điểm lõm giữa lòng bàn chân, từ khe giữa hai ngón chân giữa và cái đo xuống 2 đốt ngón tay là vị trí huyệt. Ta dùng ngón tay cái đè lên huyệt trong vòng 1 phút, sau đó thả ra và thực hiện động tác tương tự với chân còn lại. Động tác này có thể giúp máu lưu thông tốt hơn, bổ thận, từ đó loại bỏ các biểu hiện của bệnh yếu sinh lý.

chua-can-benh-roi-loan-cuong-duong-chi-bang-1-vai-dong-tac-5

Tiếp theo, ta sẽ bấm huyệt ở mắt cá chân, hay còn có thể gọi là huyệt Thận 3. Huyệt này được dùng khá phổ biến trong việc chữa trị các bệnh về rối loạn sinh lý, thận yếu. Từ phía mắt cá chân, ta lệch về phía gót chân khoảng 1 đốt ngón tay là vị trí huyệt. Khi ấn huyệt, ta dùng ngón cái để lên huyệt và ấn với lực hơi mạnh về phia mắt cá chân. 

chua-can-benh-roi-loan-cuong-duong-chi-bang-1-vai-dong-tac-6

Lưu ý khi thực hiện động tác người bệnh cần hít thở điều hòa để mang lại tác dụng tốt nhất. Sau khi thực hiện động tác, ta đổi chân và thực hiện động tác tương tự ở chân còn lại.

Ngoài tự massage bấm huyệt các bạn cũng có thể sử dụng ghế massage toàn thân để thư giãn tinh thần, giúp nhập cuộc thoải mái hơn!

 

Tags : Máy tập công viên ngoài trời, Ghế mát xa chính hãng.