Hít xà đơn đúng cách để tăng chiều cao

Ngày đăng 01/02/2016 03:43

Tập xà đơn là một trong những phương pháp giúp phát triển chiều cao nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, có rất nhiều người sau thời gian tập luyện dài vẫn không cải thiện được chiều cao. Vậy lí do ở đây là gì và tại sao lại không tăng chiều cao của người tập. Sau đây Đại Việt Sẽ chia sẻ , phương pháp hít xà đơn đúng cách để tăng chiều cao dành cho tất cả mọi người.

Hít xà đơn có tác dụng gì?

- Cải thiện và hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ em, thanh thiếu niên trong giai đoạn trưởng thành từ 12 đến 25 tuổi - Giảm đau mỏi lưng dành cho dân văn phòng - Hỗ trợ quá trình chữa trị thoát vị đĩa đệm - Giúp bạn có thân hình đẹp, vòng ngực rộng, các cơ trở nên săn chắc xà đơn 1

Những lưu ý để hít xà đơn đúng cách giúp tăng chiều cao

- Nắm xà đơn đúng  cách Cách 1: Nắm xà sao cho lòng bàn tay quay vào người. Dúng cách này đỏi hỏi phải dùng lực nhiều hơn Cách 2: Nắm xà để lòng bàn tay hướng ra ngoài, hai tay mở rộng bằng vai xà đơn 1 Tham khảo: địa chỉ mua xà đơn treo tường hcm - Chọn xà phù hợp Tùy vào nhu cầu và mục đích của việc tập luyện mà chọn cho mình một loại xà thích hợp. Ngoài ra, bạn cũng phải xem xét không gian phòng tập của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Tập xà đơn như thế nào cho hiệu quả?

- Bài tập 1: Treo người trên xà, hai chân duỗi thẳng tự nhiên và khép lại. Giữ cho hai gối duỗi thẳng, sau đó từ từ nâng hai chân lên tạo với lưng một góc 90 độ thì dừng lại. Giữ nguyên động tác khoảng 7 - 10 giây. Sau đó, từ từ thả chân xuống và lặp lại động tác đó nhiều lần. - Bài tập 2: Treo người tự nhiên trên xà. Hai bàn tay nắm vào xà rộng hơn so với độ rộng của vai. Co khuỷu tay, kéo người lên, đầu ở phía trước xà. Khi gáy gần chạm tới xà thì buông người xuống trở về tư thế chuẩn bị. Thực hiện động tác nhiều lần. - Bài tập 3: Kéo vật nặng khi lên xà. Sử dụng một thanh xà ngang và một bao cát nặng khoảng 50-60kg. Treo người tự nhiên trên xà và hướng thẳng mũi bàn chân xuống đất, tay giữ thẳng. Móc mũi hai bàn chân vào sợi dây, gồng bàn chân sao cho bàn chân và cẳng chân tạo thành một chiếc móc, kéo căng sợi dây buộc vào vật nặng theo chiều từ dưới lên trên. Dùng lực của hai tay, từ từ kéo người lên sao cho toàn bộ cơ thể đều bị kéo giãn tối đa, đến mức có thể nhấc dần vật nặng lên khỏi mặt đất. Giữ nguyên tư thế bị kéo hai chiều càng lâu càng tốt. Khi mỏi tay, hạ dần vật nặng xuống sau đó lặp lại động tác nhiều lần đến khi mệt thì dừng lại.

Mua xà đơn ở đâu uy tín

Đại Việt Sport tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm tập thể hình như xà đơn, giàn tạ  uy tín trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp cho khách hàng có được những thông tin tốt nhất. Ngoài ra, chính sách bán hàng 1 đổi 1 khi có lỗi do nhà sản xuất, bảo hành tận nơi đối với khách hàng mua hàng tại Đaị Việt Sport.

Địa Chỉ Showroom Trên Toàn Quốc

dia-chi-ban-may-tap-bung-tot-nhat-o-dau4-1447146709173