Hướng dẫn nhận biết giày phủi adidas chính hãng

Ngày đăng 19/06/2019 19:49

Thương hiệu giày nổi tiếng Adidas luôn biết cách tạo ra những đôi giày đá bóng sành điệu bắt mắt và cùng với đó là chất lượng sản phẩm tuyệt vời không chê vào đâu được. Chính vì uy tín thương hiệu cao như vậy nên hãng giày Adidas đã để lại ấn tượng rất tốt trong người dùng. 

Tuy nhiên trên thị trường giày phủi hiện nay xuất hiện rất nhiều giày phủi adidas nhái hay còn gọi là giày adidas fake khiến cho rất nhiều người mua phải giày giả, giày kém chất lượng. Để giúp mọi người hạn chế được vấn nạn này, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn nhận biết giày phủi chuẩn adidas chính hãng :

Nhận biết tem mác giày adidas chính hãng

Tem mác giày adidas chính hãng luôn được thiết kế rõ nét gọn gàng những vẫn đảm bảo đầy đủ các thông tin chi tiết in trên mặt tem. Điều đặc biệt duy chỉ trên tem của giày adidas chính hãng mới có đó chính là dòng mã code với mỗi đôi giày sẽ có code riêng. 

Các bạn hoàn toàn có thể check code in trên tem để nhận dạng và xác định đôi giày mà bạn đang cầm trên tay liệu rằng có phải sản phẩm adidas chuẩn xịn hay không. Đây là điểm tinh tế mà chỉ có sản phẩm chính hãng của adidas mới có mà không loại giày fake nào có thể làm giả được những chiếc tem như vậy.

Hướng dẫn nhận biết giày phủi adidas chính hãng

Đế giày chống biến dạng

Hầu hết các sản phẩm giày của Adidas đều được thiết kế với phần đế giày siêu bền, hạn chế tình trạng biến dạng rất tốt dù đôi giày có mỏng và nhẹ tới mức nào. Để kiểm tra đế giày xịn các bạn cứ việc thoải mái bóp méo đôi giày, đặc biệt là phần đế.

Nếu như sau quá trình bẻ cong đôi giày đá bóng mà bạn đang cầm có dấu hiệu biến dạng nhẹ và không trở lại trạng thái ban đầu thì đừng vội vàng mua sản phẩm này vì rất có thể đây chính là một đôi giày  Fake.

Tinh xảo tới từng chi tiết nhỏ nhất

Một đôi giày adidas xịn sẽ rất chuẩn mực dù là đường kim mũi chỉ. Mọi chi tiết đều được kết nối với nhau một cách tinh tế, tỉ mỉ. Các bạn hãy chú ý tới từng điểm nhỏ nhất trên toàn bộ đôi giày để có thể cảm nhận được sự khác nhau giữa giày adidas xịn và giày fake. Lớp da của giày adidas xịn luôn căng mịn và chắc chắn hơn.

Hộp đựng giày (box)

Khi mua giày adidas chính hãng luôn được tặng kèm hộp đựng giày. Các thông tin về sản phẩm đôi giày bạn mua sẽ luôn trùng khớp với mã tem trên hộp đựng giày. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển có rất nhiều đôi giày chính hãng dễ bị mất hộp đựng nên các bạn không quá quan trọng vào chi tiết này. Và nếu đôi giày hàng adidas xịn nhưng thiếu box thì giá thành thường sẽ luôn thấp hơn một chút đấy nhé

Mùi keo dán giày

Những đôi giày adidas mới luôn có những mùi thơm rất đặc trưng của lớp keo dán giày. Đây là đặc điểm nhỏ những cũng sẽ giúp chúng ta phân biệt giày adidas chuẩn với giày adidas fake.

Các bạn hãy nắm chắc những thông tin trên đây để có những kinh nghiệm chọn giày phủi Adidas chuẩn xịn để tránh bị mua phải những đôi giày fake.