Máy chạy bộ điện gia đình và 3 điểm lưu ý

Ngày đăng 09/03/2017 04:28

Bạn đang cần mua máy tập chạy bộ gia đình? 

Chắc chắn bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Cùng Đại Việt Sport điểm qua những đặc điểm đáng chú ý của một chiếc máy chạy bộ điện gia đình nhé!

1/ nhiều chức năng

3 điểm đáng chú ý của máy chạy bộ điện gia đình

Máy chạy bộ điện gia đình có chức năng nhiều

Bạn nên chọn các chiếc máy chạy bộ điện đa năng, có trang bị bộ điều khiển hợp lý , bên cạnh việc hỗ trợ vô số bài tập, những chức năng đa dạng giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn có thể luyện tập được nhiều bài tập khác nhau.

Một chiếc máy chạy bộ điện trong gia đình với nhiều chức năng giúp những bài tập không bị nhàm chán, tạo cho người tập cảm giác thích thú hơn khi luyện tập .

Không chỉ chạy bộ, đi bộ, mà còn có những chức năng như massage, gập bụng, tập tạ, gập bụng,… nhiều chức năng trọng một chiếc máy tập, tiện lợi quá phải không nào?

2/ Công suất

những chiếc máy chạy bộ điện gia đình hầu hết có công suất trong khoảng 1.0HP cho đến 4.0HP phù hợp với gia đình, có cường độ luyện tập tăng dần theo động cơ.

Bên cạnh đó , máy chạy bộ điện gia đình có công suất hạn chế nên cũng hạn chế người tập. Chịu đựng được trọng lượng người tập lên đến 150kg.

3/ Trọng lượng

Cho nên cũng có thể nói rằng trọng lượng máy càng nằng thì độ ổn định, ít bị rung lắc khi tập luyện sẽ cao hơn.

Tuổi thọ của máy cũng dài hơn những máy có chất liệu không hiệu quả nhất .

Tóm lại để mua được máy chạy bộ điện gia đình tốt nhất nhất bạn nên tìm đến các cửa hàng uy tín, tốt nhất nhiều năm.

Tuy nhiên , hiện có không ít dòng máy chạy bộ điện khác nhau, máy chạy bộ phòng tập thể hình sẽ có đặc điểm khác để chuyên sử dụng cho phòng tập. dòng máy này là máy đơn năng, có động cơ và độ chịu tải tốt nhất hơn.

ngày nay trên thị trường Đại Việt Sport là thương hiệu dụng cụ thể thao được nhiều khách hàng tin tưởng.

Đại Việt Sport hiện đang là địa chỉ uy tín nhất, chuyên cung cấp , nhập khẩu vô số mặt hàng giá tốt nhất .

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua máy chạy bộ điện gia đình hãy liên hệ ngay với Đại Việt Sport để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Ngoài ra , Đại Việt Sport còn phân phối những trang thiết bị phòng tập khác như máy tập cơ bụng, giàn tập tạ, xà đơn treo tường, máy đi bộ,... uy tín tốt nhất , giá cả thấp .