Những lý do chọn mua xà đơn gắn cửa trong nhà

Ngày đăng 24/05/2016 03:05

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các dụng cụ trong phòng gym đang được thiết kế, biển đổi để được sử dụng ngay tại nhà. Các loại máy tập chạy bộ, tạ tay, hay xà đơn, xà kép được sản xuất nhỏ gọn và tương tác với các không gian trong nhà tốt hơn để những người không có điều kiện hay thời gian tập tại phòng tập có thể thoải mái rèn luyện ngay tại nhà.

Những lý do chọn mua xà đơn gắn cửa trong nhà

Trong số đó, một thanh xà đơn treo tường có vẻ như là tiện lợi nhất bởi giá thành rẻ , dùng để tập được rất nhiều động tác và dễ dàng lắp đặt ngay tại nhà.
>> Hướng dẫn tập xà đơn >> Cách tập xà đơn để tăng chiều cao
lý do mua à đơn tại nhà

Lợi ích của việc hít xà đơn

Hít xà đơn gắn tường từ lâu đã được coi là động tác đơn giản, dễ tập nhưng cực kì hiệu quả trong việc nâng cao thể lực cũng như cải thiện vóc dáng. Tập xà đơn không chỉ gói gọn ở một động tác mà bạn có thể thay đổi nhiều tư thế khác nhau. Việc đổi các động tác giúp bạn tập trung vào từng nhóm cơ riêng biệt mà bạn muốn phát triển nhất. Các nhóm cơ mà việc hít xà đơn có thể tác động đến có thể kể đến như: bắp tay, ngực, vai, lưng xô,… lý do mua à đơn tại nhà Ngoài ra, tập xà đơn còn giúp bạn phòng tránh các căn bệnh về cơ xương như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm,… Bởi hít xà đơn ép các cơ, xương dãn ra hết mức cũng như bắt chúng phải chịu đựng toàn bộ trọng lượng cơ thể sẽ ép các cơ, xương thích nghi với áp lực, từ đó gia tăng sự bền bỉ, dẻo dai. Nếu như bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm cả ngày, không có thời gian đến các phòng tập thì thật sự một thanh xà đơn đa năng ngay tại nhà là chính xác những gì bạn cần. Với giá thành rẻ (chưa đến một triệu đồng), bạn sẽ không còn phải lo lắng mắc các bệnh xương, cơ vì ngồi quá lâu. Ngoài ra, chỉ cần chăm chỉ luyện tập, phối hợp nhiều động tác với nhau, bạn sẽ có được một thân hình như ý muốn. Chúc các bạn tập luyện an toàn và sớm có được sức khỏe, vóc dáng hoàn hảo.