Xà đơn dành cho trẻ em Đại Việt DV - 02

Ngày đăng 01/02/2016 04:15

Xà đơn trẻ em Đại Việt là dụng cụ tập giúp tăng chiều cao hiểu quả và an toàn để tăng chiều cao cho trẻ. Sản phẩm được đăng kí và phân phối độc quyền bởi Đại Việt Sport.

Những lí do cho trẻ tập xà đơn từ bây giờ

Tập xà đơn  giúp cho trẻ phát triển chiều cao một cách toàn diện. Ngoài việc cung cấp dinh dưỡng cho bé thì việc tập thể dục, thể thao giúp cho trẻ năng động và tự tin hơn và cải thiện chiều cao tối đa cho trẻ ngay từ giai đoạn dậy thì. Xà đơn trẻ em Đại Việt Sport Tập xà đơn không những an toàn và nó còn vô cùng đơn giản mà trẻ em từ 5 tuổi trở lên đều có thể tập luyện được. Chỉ với các động tác đu người trên xà cũng giúp thả lỏng cơ thể, khéo dãn toàn thân giúp trẻ chuẩn hóa cột sống lưng và phát triển chiều cao mà con cứng cáp cho đôi tay.

Điểm vượt trội của Xà đơn trẻ em Đại Việt DV-02

Xà đơn trẻ em Đại Việt Sport + Xà đơn thông minh dành cho trẻ em được thiết kế phù hợp dành cho mọi độ tuổi khác nhau, trẻ em cao từ 1m trở lên là có thể tập xà dễ dàng, giúp trẻ phát triển chiều cao một cách tối đa và an toàn. +  Xà đơn Đại Việt DV-02 được thiết kế thông minh và sáng tạo, có thể thoải mái điều chỉnh độ cao tùy ý người sử dụng, số lần điều chỉnh tối đa lên tới 24 lần! + Thiết kế hình chữ A chắc chắn, chịu được rung lắc. + Chế tạo từ sắt chịu lực chất lượng cao, phủ sơn tĩnh điện chống gỉ. + Dễ dàng điều chỉnh độ cao từ 1m43 đến 2m35, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình

Thông số kỹ thuật Xà đơn dành cho bé Đại Việt DV-02

+ Làm bằng ống thép chắc chắn chiuj lực tốt. + Khung sắt D 34 - Độ dày sắt 1,8 ly. + Độ cao điều chỉnh dễ dàng và linh hoạt từ 1m43 – 2m35, phù hợp với mọi lứa tuổi. + Sơn tĩnh điện – chống gỉ. + Dễ dàng tháp lắp, gấp gọn, không tốn diện tích. + Xuất xứ: Việt Nam + Thương hiệu: Đại Việt Sport (Được in trên xà)

Mua xà đơn ở đâu uy tín

Đại Việt Sport tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm tập thể hình như xà đơn, giàn tạ  uy tín trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp cho khách hàng có được những thông tin tốt nhất. Ngoài ra, chính sách bán hàng 1 đổi 1 khi có lỗi do nhà sản xuất, bảo hành tận nơi đối với khách hàng mua hàng tại Đaị Việt Sport.

Địa Chỉ Showroom Trên Toàn Quốc

dia-chi-ban-may-tap-bung-tot-nhat-o-dau4-1447146709173