Khung treo bao đấm boxing và xà đơn

Ngày đăng 08/02/2016 10:42

Xà đơn là một trong những công cụ phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ dùng để tập các bài tập lên xà mà xà đơn còn có tác dụng dùng làm khung treo bao đấm boxing hoàn toàn vững chắc khi luyện tập.

Tính năng của khung treo bao đấm boxing

http://www.thethaodaiviet.vn/images/201401/source_img/khung-treo-bao-boxing-va-xa-don-p841388781837070.jpg Tham khảo: mua xà đơn treo cửa ở đâu - Chỉ với không gian nhỏ hẹp bạn có thể sử dụng được cả 2 tác dụng là lên xà và làm khung treo bao đấm bốc. - Thiết kế của xà đơn giản, dễ tháo lắp nhưng chắc chắn đảm bảo sự an toàn khi sử dụng - Khung treo boxing dùng để treo bao cát đấm bốc, tập võ và rèn luyện phản xạ. Ngoài ra, nó còn kết hợp với xà đơn giúp các bạn tập luyện các nhóm cơ ngực, cơ vai, xô, làm cho toàn thân săn chắc - Tập xà đơn gắn tường thường xuyên giúp cho bạn có một sức khỏe dẻo dai, thân hình săn chắc bộ ngực nở nang... ngoài ra tập xà đơn còn đẩy lùi được các bệnh lý về xương cốt, tim mạch, các bệnh về thoát vị đĩa đệm…

Thông tin sản phẩm khung treo bao đấm boxing

- Sản phẩm KHÔNG bao gồm: bao đấm - Màu sắc: đỏ, đen nhìn rất bắt mắt. - Vật liệu sử dụng chính của khung treo: Thép ống - Với thiết kế đơn giản, bạn có thể tự lắp ráp khung boxing rất dễ dàng. - Khung treo boxing được sơn tĩnh điện chất lượng cao, với khả năng chịu lực lên đến 200kg - Vỏ bao đấm bốc được làm bằng chất liệu da cao cấp, bên trong được làm bằng đệm vải, đẹp mắt, có xích treo - Chiều dài thân bao đấm: 0,8m-1,5 m.

Video hướng dẫn lắp đặt và sử dụng khung treo boxing

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=AtHttcc4HRs[/embed]