Xà đơn treo tường (kích thước điều chỉnh: 80- 130 cm)

Ngày đăng 08/02/2016 09:15

Mua xà đơn như thế nào cho phù hợp với không gian nhà bạn là điều không phải ai cũng có thể làm ngay được. Sau đây Đại Việt sẽ chia sẻ xà đơn treo tường (kích thước điều chỉnh: 80- 130 cm) không chỉ đơn giản cho việc lắp đặt mà còn thuận tiện cho việc sử dụng.

Lợi ích của xà đơn treo tường

Xà đơn treo tường phù hợp với việc luyện tập tăng cường cơ bắp và kích thích sự tăng trưởng chiều cao cho bạn. Khi sử dụng xà đơn treo tường bạn còn tiết kiệm tối đa diện tích và không hề ảnh hưởng đến không gian phòng bạn. Xà đơn treo tường

Cách lắp đặt xà đơn treo tường

Bộ sản phẩm xà đơn tăng chiều cao gắn cửa kích thước điều chỉnh từ 0,8m đến 1,3m gồm các bộ phận: Thân xà, núm bắt vào cửa gỗ (1), Nắp bắt vào cửa tường (2) và ốc vít (3) lắp đặt xà đơn treo tường - Tùy thuộc vào chiều rộng của khung cửa nhà bạn để lựa chọn kích thước xà sao cho phù hợp. Xà đơn gắn tường có 3 kích thước chủ yếu cho bạn lựa chọn là: 60 - 110cm, 80 - 130cm, 1m - 1,5m. - Trước tiên, đo thử chiều cao treo xà sao cho phù hợp với độ cao của người tập. Nếu bạn sử dụng xà đơn quá cao so với chiều cao của mình sẽ gây nguy hiểm tiềm ẩn cho việc luyện tập và nếu xà đơn quá thấp sẽ cản trở trong quá trình hít xà. - Sau đó treo xà tới tầm phù hợp với bạn, hai tay nắm thanh xà và vặn dần để thanh xà khít chặt vào khung cửa nhà bạn. Các bạn chú ý phải vặn sao cho cân hai đầu, không được vặn lệch một đầu. - Điều đặc biệt khi lắp đặt xà đơn đó là hoàn toàn có thể không cần dùng tới ốc vít. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cố định thì bạn có thể  sử dụng vít vào hai bên đầu thanh xà, nó sẽ giúp thanh xà chắc chắc và người tập cảm thấy an toàn hơn. Nhưng khi cần bỏ xà ra thì bạn phải bỏ hai đầu vít này.

Lưu ý trong quá trình lắp đặt xà đơn treo tường

Để đảm bảo quá trình tập là an toàn và mang lại hiệu quả cho người tập, cần lưu ý một số điều sau: Để được tư vấn chi tiết, hãy nhấc máy và gọi điện đến bộ phận hỗ trợ tại Đại Việt Sport: 0462.917.247. - Khung cửa chắc chắn, chất liệu gỗ là tốt nhất. Tránh các bờ tường bằng gạch, đá hoa...gây nguy hiểm trong quá trình tập. - Xác định rõ độ cao thanh xà phù hợp với người tập, vừa dễ dàng tập luyện, vừa không xảy ra các nguy hiểm trong quá trình tập. - Đảm bảo độ chắc chắn của thanh xà trước khi tập.

Địa Chỉ Showroom Trên Toàn Quốc

dia-chi-ban-may-tap-bung-tot-nhat-o-dau4-1447146709173