Xà kép ngoài trời XKĐV-02

Ngày đăng 26/02/2016 08:33

Mong muốn có một thân hình săn chắc là mong muốn của rất nhiều. Luyện tập xà đơn – xà kép hàng ngày là một trong những điều tốt nhất để có được một thân hình săn chắc mà không tốn quá nhiều sức. Sau đây, đại việt Sport sẽ chia sẻ cho các bạn sản phẩm xà kép ngoài trời XKĐV-02 giúp cho bạn có thể tập luyện ngay tại nhà mà không tốn quá nhiều thời gian. Các bài tập xà kép ngoài trời hiện nay không còn phổ biến như ngày xưa chủ yếu tập trung ở các khu vui chơi giải trí, khu công cộng . Nhưng chúng cũng có rất nhiều lợi ích mà không phải ai cũng biết.

Tác dụng của luyện tập xà kép

luyện tập xà kép - Dễ dàng tăng độ khó nhưng vẫn đảm bảo an toàn. - Tăng sức mạnh khi khóa khớp của khửu tay - Xây dựng thân trên mạnh mẽ - Tác động lên cơ bắp mạnh hơn so với chống đẩy

Xà kép ngoài trời XKĐV-02

xà kép Xà kép dùng để tập luyện ngoài trời, giúp phát triển các nhóm cơ vai, tay, hông, bụng... Thay đổi chiều cao tay xà từ 1.45m-1,75m. Thay đổi được chiều rộng tay xà từ 36cm-46cm Đế xà sử dụng thép U120, D60, D48 sơn bằng công nghệ sơn epoxy. Tay xà dùng ống D42 mạ kẽm dài 3m. Có thể tháo rời để vận chuyển. Thích hợp sử dụng cho cơ quan, trường học, công viên... Ngoài các bài tập luyện tập ra bạn cũng phải chuẩn bị cho mình những dụng cụ tập tốt nhất cho bản thân. Lựa chọn xà kép phù hợp cũng là một trong những yếu tố quan trọng để có được những bài tập hiệu quả. Bạn nên đến Đại Việt Sport để lựa chọn các sản các thiết bị xà kép. Ngoài việc cung cấp thiết bị tập thể hình ra Đaị Việt Sport còn cung cấp tư vấn, cung cấp cho các bài tập hiệu quả cho người dùng.

Địa Chỉ Showroom Trên Toàn Quốc

dia-chi-ban-may-tap-bung-tot-nhat-o-dau4-1447146709173