Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ tại nhà tốt nhất

Ngày đăng 04/10/2019 17:13

Theo các chuyên gia về thiết bị tập thể dục thể thao tại nhà, máy chạy bộ tốt nhất là máy chạy bộ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người dùng, đồng thời giá máy tương ứng với những tính năng mà máy sở hữu cũng như công dụng mà máy mang lại.

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ tại nhà tốt nhất

huong-dan-su-dung-may-chay-bo-tai-nha-tot-nhat

Máy chạy bộ tốt nhất có thể sở hữu mức giá rất cao mà không phải ai cũng đủ tài chính để sở hữu. Mặt khác không phải người tiêu dùng nào cũng có nhu cầu tập luyện như vận động viên chuyên nghiệp, nên chưa chắc đã sử dụng hết tính năng của máy chạy bộ điện hiện đại.

Theo ý kiến của các chủ showroom bán thiết bị thể thao tại nhà thì máy chạy bộ tâm trung có mức giá 10 - 15 triệu là những máy chạy được khách hàng lựa chọn nhiều nhất vì có mức giá phù hợp với túi tiền, sở hữu nhiều tính năng, thỏa mãn nhu cầu luyện tập và tăng cường sức khỏe tại nhà.

Với phân khúc tầm trung các bạn có thể tham khảo một số mẫu máy dưới đây:

huong-dan-su-dung-may-chay-bo-tai-nha-tot-nhat-1

- Máy chạy bộ điện Zasami KZ-S181

- Máy chạy bộ zasami KZ 5510 CAM

- Máy chạy bộ Zasami 5510 CBM

- Máy chạy bộ điện KZ 556

- Máy chạy bộ điện đa năng DV-557

- Máy chạy bộ điện đa năng Đại Việt DV-556

huong-dan-su-dung-may-chay-bo-tai-nha-tot-nhat-2

Đây là các mẫu máy chạy bộ điện của thương hiệu Zasami và thương hiệu Daiviet Sport. Đây là 2 trong số những đơn vị tiên phong ở Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể thao tại Việt Nam; Bao gồm thiết bị thể thao tại nhà, máy tập phòng gym, thiết bị thể thao ngoài trời, thiết bị chăm sóc sức khỏe...

Các mẫu máy chạy này sở hữu động cơ 1.5 - 2.5HP, hoạt động mãnh mẽ, có thể chạy liên tục vài tiếng đồng hồ mà không bị nóng. Khi chạy có tải có thể chịu được trọng lượng cơ thể người dùng lớn, không bị hẫng, giật.

huong-dan-su-dung-may-chay-bo-tai-nha-tot-nhat-3

Máy được cài đặt sẵn nhiều chương trình tập luyện. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể tự cài đặt bài tập yêu thích dựa trên sự thiết lập các thông số.

Trong khi tập, các yếu tố tốc độ, độ nghiêng, lượng calo tiêu thụ, nhịp tim... sẽ được ghi nhận bởi cảm biến và hiển thị trên mành hình. Người dùng có thể dựa vào các thông số này để điều chỉnh việc tập luyện cho khoa học hơn, đạt được các mục tiêu cụ thể như tăng cường sức khỏe, làm thon gọn cơ thể, săn chắc cơ bắp, giảm cân bền vững.

huong-dan-su-dung-may-chay-bo-tai-nha-tot-nhat-4

Máy chạy bộ điện là thiết bị tương đối phức tạp với nhiều chi tiết nhỏ và bộ phận cấu thành, khi có trục trặc nếu không có phụ kiện hoặc phương pháp xử lý thích hợp thì nguy cơ đắp chiếu rất cao. Khi mua sản phẩm của các thương hiệu lớn như Zasami hay Daiviet Sport ngoài sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt, thì chế độ bảo hành - bảo trì cũng rất uy tín, bảo đảm, có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Trên đây là một số chia sẻ về Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ tại nhà tốt nhất. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến máy chạy bộ tại nhà, máy chạy bộ điện, chọn mua máy chạy bộ... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

Sản phẩm khác : ghế massage cao cấp, máy tập thể dục công viên.