Phương pháp massage bấm huyệt diện chẩn là gì?

Ngày đăng 30/11/2019 09:01

Chắc ai trong số chúng ta cũng đã từng nghe đến phương pháp massage bấm huyệt diện chẩn, vậy bạn có biết rõ về phương pháp diện chẩn này? Khác với phương pháp châm kim, phương pháp diện chẩn là phương pháp giúp hỗ trợ sức khỏe và thể lực do ông Bùi Quốc Châu nghiên cứu và sáng lập, để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cùng tham khảo những thông tin chi tiết được chia sẻ dưới đây.

Phương pháp massage bấm huyệt diện chẩn là gì?

phuong-phap-massage-bam-huyet-dien-chan-la-gi

Massage bấm huyệt diện chẩn điều trị theo nguyên tắc phản xạ thần kinh trên gương mặt, một liệu trình trị bệnh hiện đại và đơn giản. Không tốn nhiều thời gian với phương pháp thực hành là ấn, day lên những vùng “sinh huyệt” nhất định đó gọi là phương pháp massage bấm huyệt diện chẩn.

Khi các cơ quan quan trọng trong cơ thể ta gặp vấn đề, bệnh tật, cơ thể ta sẽ tự bật chế độ báo động bằng “sinh huyệt”, bởi “sinh huyệt” là những vùng phản chiếu tương ứng với cơ quan nội tạng. 

phuong-phap-massage-bam-huyet-dien-chan-la-gi-1

Với phương pháp massage hay còn gọi là bấm, day, hơ nóng lên những vùng sinh huyệt, cơ thể ta sẽ luôn mang cảm giác bị đau trên những vùng đó, tuy vậy cách “trị bệnh” này lại khiến cơ thể đặc biệt là cơ quan thần kinh vùng tủy não và não bộ của ta ổn định trở lại và tự tạo nên những loại thuốc giảm đau tự nhiên trong máu, không chỉ vậy còn khiến ta tang cường sức đề kháng và tạo nên hiện miễn nhiễm chống vi trùng gây bệnh. 

Nếu ta duy trì massage diện chẩn đến khi hết bệnh, vùng sinh huyệt sẽ tự biến mất và ta sẽ không còn cảm giác đau nhức khi bấm, day hay ấn nữa.

Tác dụng của phương pháp massage diện chẩn

phuong-phap-massage-bam-huyet-dien-chan-la-gi-2

Massage diện chẩn giúp cơ thể ta chấm dứt bệnh cũ tái phát, ngăn ngừa bệnh mới, mầm bệnh mới hoành hành.

-    Giúp giảm nguy cơ stress, đau đớn, bệnh thần kinh căng thẳng đặc biệt ở những phụ nữ tuổi tiền mãn kinh và nam giới tuổi kinh niên.

-    Chống lão hóa, kích thích hormon gây hưng phấn, phấn khích yêu đời, đó còn là phương pháp trị liệu vô cùng hiệu quả về cả mặt vật chất lẫn tinh thần.

phuong-phap-massage-bam-huyet-dien-chan-la-gi-3

-    Phương pháp massage diện chẩn này khiến cơ thể ta tiết ra loại “thuốc giảm đau tự nhiên”, thứ thuốc ấy khiến cơ thể ta được trung hòa về cả tinh thần và thể chất giúp ta cảm thấy sảng khoái, hạnh phúc và vui vẻ hơn.

-    Về hệ miễn dịch, hệ miễn dịch được tăng cường và cải thiện rõ rệt vì vậy cơ thể ta có thêm sức đề kháng chống các loại bệnh tật và nhiễm trùng.

Theo thầy thuốc Bùi Quốc Châu – người đã sáng lập ra phương pháp massage diện chẩn, thì người người nhà nhà ai cũng có thể tự học và tự chữa cho chính bản thân mình được. 

phuong-phap-massage-bam-huyet-dien-chan-la-gi-4

Nếu người bệnh duy trì các liệu trình massage thì chỉ trong thời gian ngắn bệnh nhân có thể giảm nhanh rõ rệt các triệu chứng đau, đồng thời cũng khiến sức khỏe như thêm dồi dào được bổ trợ và tăng cường hơn trước rất rõ rệt.

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các loại ghế massage tại nhà để chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Việc sử dụng ghế massage toàn thân sẽ giúp nâng cao sức khỏe, thư giãn và phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm.

 

 

Tags : máy tập chạy bộ điện, dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời.