Mua máy chạy bộ nào tốt cho gia đình?

Ngày đăng 23/08/2019 11:05

Mua máy chạy bộ nào tốt cho gia đình là vấn đề được đặt ra cho bất cứ ai đang có nhu cầu trang bị và sở hữu máy tập thể dục tại nhà. Trong nội dung dưới đây Daiviet Sport sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin mà qua đó chúng ta có thể dễ dàng tìm mua được 1 chiếc máy chạy bộ như ý nhé.

Mua máy chạy bộ nào tốt cho gia đình?

Máy chạy bộ Zasami 5510 CBM

Giá bán 11.990.000 VNĐ

Đây là mẫu máy chạy bộ đa năng được sử dụng phổ biến trong gia đình. Sản phẩm được trang bị động cơ DC 2.0HP. Điều này cho phép máy đạt vận tốc 1.0 – 16 km/h. 

Zasami 5510 CBM được trang bị 1 kho các bài tập được lập trình sẵn đồ sộ lên tới 36 chương trình, giúp người tập có thể thoải mái lựa chọn các bài chạy phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Kích thước ván chạy 1175 x 584 x 18 mm cho phép máy chịu được trọng lường người tập lên tới 100 kg. Kích thước thảm chạy 2625 x 450 x 1.4mm  với bề mặt thảm được thiết kế chống trơn trượt, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Điểm yếu duy nhất trên máy chạy bộ Zasami 5510 CBM có lẽ là việc nâng hạ độ dốc bằng tay. Người dùng có thể lựa chọn 3 cấp độ nâng - hạ độ dốc bằng tay thay vì điều khiển tự động trên bảng điều khiển hoặc tay máy.

Máy chạy bộ zasami KZ 5510 CAM

Giá bán 13.990.000 VNĐ

Đây là mẫu máy chạy bộ đa năng có cùng khung sườn với mẫu Zasami 5510 CBM. Nhưng được trang bị tính năng nâng dốc tự động.

Độ dốc cũng như tốc độ của máy chạy có thể thay đổi thông qua các nút bẩm trên bảng điều khiển hoặc tay máy. Đồng thời, các thông số trong quá trình luyện tập như độ dốc, tốc độ, quãng đường, thời gian, nhịp tim và lượng calo tiêu thụ có thể được cập nhật theo thời gian thực và hiển thị trên bảng đồ hồ. Qua đó người dùng có thể nhận biết và thay đổi cho phù hợp với yêu cầu tập luyện Tăng cường sức khỏe, làm thon gọn cơ thể, giảm cân...

Máy chạy bộ điện Đại Việt DV-1818

Giá bán 17.100.000 VNĐ

DV-1818 là máy chạy bộ đa năng phù hợp với những gia đình đông người có nhu cầu tập luyện cao, đa dạng. 
Động cơ DC 3.0HP mãnh mẽ cho phép máy hoạt động ổn định ở tốc độ 1-18 km/h. Với độ dốc thay đổi 0 - 15% hoàn toàn tự động, người dùng có thể thay dễ dàng thay đổi các thông số để có bài tập luyện phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Kích thước thảm chạy lên đến 1300 x 480 mm, độ dày bàn chạy 25mm, rộng rãi hơn hẳn so với các máy chạy bộ gia đình thông thường khác, cho phép người dùng tự tin sải bước 1 cách chuyên nghiệp.

Máy chạy bộ điện DV-1818 được trang bị màn hình LED và hệ thống cảm biến ở tay máy. Trong quá trình sử dụng hệ thống cảm biến sẽ ghi nhận các thông số cơ bản như thời gian, quãng đường, tốc độ, độ dốc, nhịp tim và lượng calo tiêu thụ. Các thông số này sẽ hiển thị trên màn hình để người dùng có thể nắm bắt và điều chỉnh quá trình tập luyện khoa học hơn.

Trên đây Daiviet Sport đã chia sẻ với các bạn 1 số thông tin về Mua máy chạy bộ nào tốt cho gia đình? Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Mua máy chạy bộ, máy chạy bộ nào tốt... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

 

Sản phẩm khác : thiết bị phục hồi chức năng, xà đơn xà kép.