Tiết kiệm đi spa bằng ghế massage

Ngày đăng 11/05/2019 02:24

Chị em nô nức spa

Vừa thư giãn, lại đẹp da, khỏe người.

Vâng, gần đây, nhiều chị em đi spa để làm đẹp, giữ dáng, thư giãn và chăm sóc sức khỏe. Nhu cầu này ngày càng lớn, để hình dung ta có thể thấy các tiệm spa mở ra luôn tấp nập khách hàng là các chị em. Và chúng ta cũng có thể hình dung được lợi nhuận vô cùng lớn từ ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp này.

Tiết kiệm đi spa bằng ghế massage

Nói như vậy, để chúng ta từ đó cũng có thể hình dung ra được chi phí mà phái đẹp bỏ ra là rất lớn. Để tiết kiệm khoản tiền này, nhiều người đã nghĩ đến một giải pháp khác, đó là đầu tư hẳn một chiếc ghế massage toàn thân đa năng. Đây là một lựa chọn chính xác cho những người tiết kiệm. Chi phí cho mỗi lần massage spa thực ra không cao nếu so sánh với giá trị hàng chục triệu đồng của chiếc ghế massage toàn thân và đa năng. Tuy nhiên, khi đã đến với massage spa, khá nhiều người đâm ra “nghiện”, và vì thế họ không đến chỉ 1 lần, 2 lần mà trong 1 năm có thể đến spa hàng trăm lần. Chúng ta có thể tính nhanh mỗi tuần 1-2 lần tới spa, thì 1 tháng là 8 lần, một năm sẽ là xấp xỉ 100 lần rồi. Đó là chưa kể những trường hợp cách ngày lại tới 1 lần thì số lượt tới spa là rất lớn. Khi đó chi phí cho việc đi spa là khá lớn, có thể chỉ trong 1 năm, chi phí cho spa đó có thể mua được 1 chiếc ghế massage hàng “hịn” dùng trong 5-7 năm.

Mọi so sánh đều có phần khập khiễng, đặc biệt với những trung tâm spa cao cấp với dịch vụ tuyệt hảo thì 1 chiếc ghế massage không thể đáp ứng được ngang bằng. Tuy nhiên, với những trường hợp massage thư giãn, chăm sóc cơ thể đơn giản thì lựa chọn ghế massage là một giải pháp tiết kiệm, tiện lợi. Như đã phân tích ở trên, với chiếc ghế massage cơ bản (như Ghế massage toàn thân Okasa OS-568, Ghế massage toàn thân Okasa OS-268) chỉ tầm 30 triệu, các bạn có thể được massage, chăm sóc cơ thể trong 5-7 năm. Trong khi cũng với số tiền đó, bạn chỉ đi spa được trong 1 năm, cùng lắm là 2 năm nếu tiết kiệm mỗi tuần chỉ đi 1 lần. Trong khi đó, với chiếc ghế massage, các bạn tùy ý sử dụng hàng ngày. Xin nhắc lại là hàng ngày, bất cứ khi nào bạn cần thư giãn, chiếc ghế massage đa năng cũng sẵn sang đợi bạn ở nhà để phục vụ.

Không chỉ tiết kiệm được tiền bạc, ghế massage còn tiết kiệm cho bạn thời gian. Đây chính là một điểm cộng cho thiết bị tiện lợi này. Với chiếc ghế massage tại nhà, các bạn hoàn toàn chủ động được vấn đề thời gian, đặc biệt không phải cân nhắc khi di chuyển mỗi khi thời tiết mưa nắng thất thường hay không phải đặt lịch rồi chờ đợi. Ghế massage luôn ở đó chờ bạn, và chỉ tạm ngừng phục vụ khi mất điện, giống như mọi thiết bị điện khác. Như vậy với chiếc ghế massage toàn thân và đa năng, chị em chúng ta “lợi đủ đường”so với việc tới các spa. Cũng nên biết, các dòng ghế hiện đại hiện nay rất hoàn hảo với những tính năng tiên tiến, mô phỏng chính xác động tác massage như tay người. Một số dòng máy còn tích hợp công nghệ cao như không trọng lượng, rung, body scan… với những bài massage tự động được lập trình sẵn trong ghế rất thuận tiện cho sử dụng. Do đó, massage trên ghế cũng đem lại những lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp của các bạn. Với những điều tuyệt vời mà ghế massage mang, chẳng có lý gì chúng ta lại phải bỏ tiền đi spa đúng không nào.Tiết kiệm chi phí đi spa bằng ghế massage chính là bài toán cả về kinh tế lẫn sức khỏe cho không chỉ bạn mà còn cả gia đình. Sản phẩm khác : Máy tập chạy điện, dụng cụ ngoài trời.