XÀ ĐƠN GẮN CỬA ĐẠI VIỆT DV-03

Ngày đăng 15/03/2016 02:57

Xà đơn treo tường Đại Việt ĐV-03 là một trong những sản phẩm được thiết kế dựa trên xu hướng và nhu cầu của khách hàng. Không chỉ chất lượng,  kiểu dáng sang trọng và đẹp mà giá thành hợp lý phù hợp cho tất cả người tiêu dùng.

Tác dụng khi sử dụng  xà đơn treo tường DV-03

- ĐV-03 là sản phẩm phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi và bạn cũng có thể tập ở bất cứ đâu mà bạn thích. Đối với trẻ em chỉ cần tập các bài tập bật cao và đu xà sẽ giúp tăng chiều cao tối đa và nhiều lợi ích khác. xà đơn gắn tường - Đối với nam giới thì việc tập luyện với xà đơn gắn tường giúp săn chắc các vùng cơ, vòng ngực nở năng, cơ bắp săn chắc. - Xà đơn ĐV-03 rất cần thiết cho dân văn phòng những người thường xuyên ngồi máy tính mà không có thời gian tập thể dục. Tập luyện thường xuyên giúp dãn các cơ, điều chỉnh lại tư thế ngồi . Đặc biệt có ích đối với nhưngx người bị thoái hóa cột sống.

Đặc điểm nổi bật của xà đơn treo tường Đại Việt ĐV-03

- Xà được thiết kế chắc chắn, với chất liệu thép cao cấp xà có thể chịu lực cao trọng tải tối đa lên tới 150kg xà đơn gắn tường - ĐV-03 không chỉ giúp ích cho việc luyện tập tăng cường sức khỏe mà nó còn nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích trong ngôi nhà của bạn. Xà được gắn lên khung của, bắt vít vào tường vô cùng chắc chắn. - Lớp sơn sần tĩnh điện, bạn sẽ không phải lo ngại bị trơn trượt hay trở ngại gì khi tập xà, ngược lại nó tạo cảm giác chắc chắn, “thật tay” trong quá trình tập.

Thông tin chi tiết về xà đơn treo tường Đại Việt ĐV-03

- Dễ dàng tháo lắp, gấp gọn, không tốn diện tích. - Làm bằng ống thép chắc chắn. - Chịu trọng tải người tập tối đa: 150kg. - Khung sắt D 34 - Độ dày sắt 8 ly. - Sơn sần tĩnh điện – chống gỉ. - Chiều dài của thanh: 1m20 - Có thể thay đổi kích thước theo khung cửa nhà bạn - Xuất xứ: Việt Nam

Địa chỉ mua hàng uy tín

dia-chi-ban-may-tap-bung-tot-nhat-o-dau4-1447146709173