Xà đơn xếp Đức Long XĐ-02

Ngày đăng 10/03/2016 02:50

Luyện tập xà đơn là một trong những phương pháp không chỉ tăng cường chiều cao hiệu quả mà còn giúp các cơ săn chắc. Sử dụng xà đơn xếp Đức Long XĐ-02 là một trong những lựa chọn mà rất nhiều người lựa chọn để tập luyện ngay tại nhà.

Tính năng vượt trội của xà đơn xếp Đức Long XĐ-02

- Tải trọng tối đa 90 kg - Tháo lắp xà đơn dễ dàng chỉ trong 30s - Chức năng tập luyện: cơ bắp tay chân và ngực - Tính năng gấp gọn khi không sử dụng tiết kiệm diện tích cũng như không gian nơi tập luyện xà đơn xếp

Lợi ích khi sử dụng xà đơn xếp Đức Long XĐ-02

- Xà đơn xếp XĐ-02 giúp tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ em và thanh thiếu niên - Tập luyện thường xuyên giúp thân hình đẹp bộ ngực nở nang vòng ngực rộng và săn chắc, giúp giảm béo, giảm vòng bụng - Tập luyện xà đơn còn hỗ trợ điều trị các bệnh cột sống, thoát vị... - Tập xà đơn rèn luyện sự dẻo dai của cơ bắp tay và của cả cơ thể.

Thông tin sản phẩm

- Xà đơn xếp XĐ-02 sử dụng thép ống D34 sơn tĩnh điện - Trọng lượng xà đơn: 20kg - Diện tích đế 1,2m x 1,5m. - Chịu được trọng lượng 90 kg - Thay đổi độ cao tay xà từ 2,0 - 2,3m. - Chân đế có đệm cao su tăng độ bám chắc cho xà.  

LƯU Ý

-  Xà đơn lắp trong nhà không chôn cố định nên không dùng để tập các động tác: lăng, quay... - Trước khi sử dụng kiểm tra độ chắc chắn và nơi để xà có bằng phẳng hay không giúp tập luyện an toàn hơn

Địa chỉ showroom Đại Việt Sport toàn quốc

dia-chi-ban-may-tap-bung-tot-nhat-o-dau4-1447146709173 Tham khảo:  xà đơn gắn cửa