Xà đơn trong nhà với trẻ em XĐ-01

Ngày đăng 05/03/2016 03:42

Xà đơn trong nhà với trẻ em XĐ-01 là dụng cụ dành cho trẻ em có chiều cao dưới 1,5m để luyện tập giúp tăng trưởng và phát triển chiều cao tối ưu dành cho trẻ. Vậy làm thế nào cho việc luyện tập xà đơn hiệu quả.

Cách luyện tập xà đơn trong nhà với trẻ em XĐ-01

- Với các bài tập treo người tự nhiên trên xà, bơi ếch, đạp xe hoặc lên đầu gối, không cần phải lên xà như người lớn - Tập xà đơn cần tập ít nhất 4 lần mỗi ngày, mỗi lần 6 hiệp, mỗi hiệp từ 3-5 phút. xà đơn xếp dành ccho trẻ e - Đu xà đơn mỗi lúc rảnh lúc ấy để cơ thể luôn luôn duy trì trạng thái giãn xương khớp. Để tạo điều kiện thuận lợi cho sụn sinh sôi mạnh. Nên để xà ở mức cao để bật người lên.

Tập xà đơn còn mang lại nhiều lợi ích khác

- Không bị mỏi lưng, mỏi vai do ngồi nhiều (chơi game, ngồi học, đọc sách, xem tivi..) - Chống lại căn bệnh còng lưng, lệch cột sống, vẹo cột sống do đeo cặp quá nặng hay ngồi học sai tư thế. - Chống lại bệnh béo phì ở trẻ em. - Giúp cho xương sống chắc khỏe, dẻo dai. Tăng sức bền và sự dẻo dai LƯU Ý: Xà đơn lắp trong nhà, không có chôn cố định nên không dùng để tập các động tác như :lăng, quay...

Thông tin sản phẩm

xà đơn xếp dành ccho trẻ e - Xà đơn XĐ-01 lắp trong nhà dành riêng cho trẻ em có chiều cao dưới 1m5. -  Hãng sản xuất: Đức Long - Tháo lắp dễ dàng trong 30s. - Tay xà D27 phù hợp với nắm tay của trẻ em, - Phun sơn epoxy. - Thay đổi được độ cao ở các mức 1,6m - 1,7m - 1,8 m. - Diện tích đế 1m x 0,9m. - Gấp gọn khi không sử dụng.

Thông tin liên hệ

lien-he-dai-viet-sport-1439169524799 Tham khảo:  xà kép đa năng có nên dành cho trẻ