Xà đơn xếp Sodex có tác dụng gì?

Ngày đăng 26/02/2016 09:04

Bạn là người đang lo lắng về sức khỏe của bản thân và gia đình mình: bạn cũng thường xuyên phải ngồi nhiều tại văn phòng và công việc của bạn quá bận và bạn không thể tới phòng tập thể hình để luyện tập. Nhưng giờ đây, xà đơn xếp Sodex sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Tác dụng của xà đơn xếp Sodex

xà đơn xếp Sodex - Tập thường xuyên sẽ giúp bạn có một vòng ngực nở nang, một vòng eo thon gọn và săn chắc, thân hình hấp dẫn. - Tập luyện thường xuyên giúp bạn tăng chiều cao tối đa có thể. Tập xà đơn hàng ngày giúp bạn tăng chiều cao vô cùng hiệu quả tương đương với các môn bóng rổ, bơi lội,… - Giống như các môn thể thao khác, việc tập luyện với xà đơn xếp sẽ giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng của bản thân, phản xạ nhanh nhẹn, cải thiện tim mạch và phổi, tự tin hơn, tăng sức bền và sự dẻo dai cho xương khớp. - Chống đau nhức lưng do ngồi làm việc nhiều, thoát vị đĩa đệm, phòng chữa các bệnh về đau lưng, thoát vị cột sống,… - Đối với trẻ em, từ 12 tuổi trở lên thì việc tập xà đơn giúp tăng chiều cao, chống cong vẹo cột sống do ngồi học và mang cặp sách quá nặng, cơ thể khỏe mạnh, giúp tay chân cứng cáp.

Thông tin sản phẩm

Khung sắt D 34 – Sơn tĩnh điện Có thể tập luyện ở những nơi chật hẹp Có thể điều chỉnh độ cao từ 1.80m – 2.30m Xếp gọn khi không sử dụng Xuất xứ: Việt Nam Nếu Xà đơn xếp Sodex chưa làm bạn hoàn toàn ưng ý, bạn có thể tham khảo một số xà đơn – xà kép khác được cung cấp bởi Thể thao Đại Việt tại đây.

Video hướng dẫn Xà đơn xếp Sodex

[embed]https://youtu.be/q8YQaSx3V_8[/embed]

Đa Ch Showroom Đi Vit Sport Trên Toàn Qu

dia-chi-ban-may-tap-bung-tot-nhat-o-dau4-1447146709173