Cách massage bấm huyệt tốt cho "chuyện ấy".

Ngày đăng 13/02/2020 14:59

“Chuyện ấy” bao giờ cũng là một chuyện vô cùng tế nhị và nan giải, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng. Việc duy trì đời sống gối chăn hòa hợp và viên mãn là điều hầu hết các cặp vợ chồng đều muốn hướng đến, tuy nhiên chuyện ấy giữa các cặp đối không phải lúc nào cũng thăng hoa và viên mãn. 

Cách massage bấm huyệt tốt cho "chuyện ấy".

cach-massage-bam-huyet-tot-cho-chuyen-ay

Để cải thiện đời sống ái ân cũng như đem lại sự sung mãn cho cả nam và nữ, nhiều người đã áp dụng các biện pháp cải thiện “chuyện ấy” theo Đông y và đơn giản nhất đó chính là massage bấm huyệt để tăng cường khả năng “chinh chiến”.
Massage bấm huyệt có vai trò vô cùng quan trọng trong chuyện ấy.

Mong muốn của mọi cặp vợ chồng là có đời sống vật chất, tinh thần và quan hệ nam nữ luôn được sung mãn, hòa hợp. Tuy nhiên vấn đề chăn gối trong cuộc sống vợ chồng không phải lúc nào cũng ổn định. Vấn đề sinh lý có thể xuất phát từ cả nam và nữ. Để cải thiện tình trạng sinh lý và hòa hợp trong vấn đề tình dục, mọi người thường có xu hướng tìm đến các phương pháp massage bấm huyệt. 

cach-massage-bam-huyet-tot-cho-chuyen-ay

Massage bấm huyệt vốn là một trong những phương pháp chữa bệnh được dùng trong Đông y. Trải qua hàng ngàn năm phát triển, massage bấm huyệt không chỉ có tác dụng trong việc chữa bệnh, thư giãn mà có rất hữu ích trong tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ giới. 

Massage vừa có thể hỗ trợ điềutrị các chứng rối loạn cương dương, liệt dương, thận yếu. Massage điều độ có thể mang lại sinh lực, lấy lại sự tự tin trong vấn đề chăn gối. Vì vậy áp dụng massage bấm huyệt duy trì sinh lực là lựa chọn hoàn hảo, đơn giản dễ thực hiện có thể tự làm tại nhà mà không tốn kém nhiều chi phí.

Massage bấm huyệt 3 huyệt vị giúp gia tăng khả năng tình dục.

cach-massage-bam-huyet-tot-cho-chuyen-ay-2

Massage bấm huyệt Kiên tỉnh : Huyệt Kiên tỉnh là huyệt nằm giữa bả vai, đây một trong những loại huyệt mang lại nhiều xúc cảm ái ân nhất cho cả nam và nữ. Trước khi bước vào cuộc yêu, massage và day ấn nhẹ huyệt Kiên tỉnh 3-4 phút sẽ giúp cuộc yêu của cả hai sẽ được thăng hoa và hứng khởi hơn.

Massage bấm huyệt Thận du: Trong điều trị sinh lý cho nam giới chắc chắc không ai còn xa lạ gì về huyệt Thận du. Thận du là huyệt vị thứ 23 trong kinh Bàng quang và là huyệt vị ảnh hưởng trực tiếp đến thận. 

cach-massage-bam-huyet-tot-cho-chuyen-ay-3

Massage bấm huyệt huyệt Thận du không chỉ kích thích hocmon sản sinh từ thận giúp tăng khoái cảm nam giới. Không chỉ nam giới mà nữ giới khi massage huyệt Thận du cũng đem lại nhiều khoái cảm hơn trong chuyện ấy.

Massage bấm huyệt Đại hách: Đại hách là huyệt nằm bụng dưới cách rốn 3- 4 cm. Đây là huyệt vị ảnh hưởng rất lớn đến khoái cảm sinh lý nên trước khi làm chuyện ấy bạn rất nên biết. 

cach-massage-bam-huyet-tot-cho-chuyen-ay-4

Massage nhẹ nhàng và day huyệt Đại hách 3-4 phút sẽ đem lại cho bạn khoái cảm sung mãn khi yêu mà bạn nên thử áp dụng ngay.

Trên đây là ba huyệt vị mà bạn nên biết để tốt cho chuyện ấy; hãy massage bấm huyệt theo hướng dẫn để đem lại cảm giác sung mãn hòa hợp, thăng hoa nhất trong tình yêu. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các loại máy massage, ghế massage để thư giãn tinh thần và gia tăng gia vị cho “cuộc yêu” nhé!

 

Tags : ghế massage năm 2020, ghế massage có chế độ sưởi ấm.